Gia đình Vân Quang Long trình báo công an vì bị bôi nhọ danh dự, các con của cố nghệ sĩ phải xin nghỉ học vì bạn bè tẩy chay

Vợ cũ Ái Vân và bố mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long đã gửi đơn trình báo và nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý các Youtuber bôi nhọ danh dự gia đình.

Mới đây, Ái Vân - vợ cũ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân về việc gia đình liên tục bị bịa đặt thông tin, bôi nhọ danh dự trên Youtube. 

Hơn 50 ngày từ khi con trai qua đời, bố mẹ Vân Quang Long bị vu khống nghiện bài bạc, nợ tiền, vợ cũ Ái Vân thì bị bịa đặt là "người thứ 3" gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và tinh thần các thành viên trong gia đình. Nhất là các con của cố nghệ sĩ đã phải xin nghỉ học vì bị các bạn tẩy chay sau khi những thông tin sai sự thật bị phát tán trên mạng.

Hiện tại, vợ cũ và bố mẹ của Vân Quang Long đã gửi đơn trình báo lên công an, quá trình điều tra cũng đã xác định được 6 đối tượng có liên quan và tiến hành các bước tiếp theo.

Ái Vân cho biết: "Công an đã xác định được 6 đối tượng đầu tiên để tiến hành các bước tiếp theo. Trong thời gian qua, gia đình sốt ruột trông ngóng sự thật được sáng tỏ, nhưng rất trân trọng trước mỗi bước đi cẩn thận, tìm hiểu kỹ lưỡng, làm việc chuyên nghiệp và tuân thủ pháp luật của các anh chị công an, và các anh chị phóng viên.

Diễn biến đang được thúc đẩy bởi những con người đứng về phía pháp luật và sự thật. Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị!".

Gia đình Vân Quang Long trình báo công an vì bị bôi nhọ danh dự, các con của cố nghệ sĩ xin nghỉ học vì bạn bè tẩy chay - Ảnh 1.

Gia đình Vân Quang Long trình báo công an vì bị bôi nhọ danh dự, các con của cố nghệ sĩ xin nghỉ học vì bạn bè tẩy chay - Ảnh 2.

Vợ cũ Ái Vân và bố mẹ của Vân Quang Long.

Chia sẻ
Đọc thêm