Gia đình liên tục mất đồ trong suốt 40 năm, cuối cùng cả nhà tìm ra danh tính "thủ phạm" bất ngờ nằm ngay trong nhà

Các thành viên không thể ngờ rằng, "thủ phạm" khiến họ liên tục bị mất đồ trong suốt 40 năm qua lại nằm ngay chính trong ngôi nhà mình.

Anh Peter Brown mới đây đã chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện của nhà bố vợ về việc đồ đạc trong tủ thuốc của họ liên tục biến mất trong 40 năm qua và cuối cùng cả nhà đã tìm được nguyên nhân vì sao lại xảy ra chuyện đó. Câu chuyện của anh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo anh Peter Brown, bố vợ anh đã cảm thấy có điều gì đó không ổn trong phòng tắm. Chính vì vậy, ông đã quyết định đi tìm hiểu và phát hiện một lỗ thủng trên tường của phòng tắm. Điều đặc biệt là lỗ thủng ấy lại thông với một lỗ thủng khác ở phía bên kia tường. Vị trí đó chính là nơi đặt tủ thuốc của gia đình. 

Gia đình liên tục mất đồ trong suốt 40 năm, cuối cùng cả nhà tìm ra được "thủ phạm" không ai ngờ đến, nằm ngay chính trong nhà mình - Ảnh 1.

Vị trí lỗ thủng của bức tường được gia đình nhà vợ anh Peter Brown phát hiện.

Nhà vợ anh Peter Brown không ngờ rằng, lỗ hổng đó đã tồn tại ít nhất 40 năm và lấp đầy một số vật dụng như xịt khử trùng, nước tẩy sơn móng tay, viêm giảm đau... Hóa ra, đây chính là "thủ phạm" khiến một số đồ vật trong tủ thuốc của gia đình bị bốc hơi không dấu vết. Mọi người cứ quen tay cho đồ vào tủ mà không để ý chúng có bị rơi xuống lỗ hổng hay không, cứ thế bỏ vô đến lúc tìm mới phát hiện đã bị lỗ hổng "nuốt chửng". Nhờ sự phát hiện này mà gia đình nhà vợ anh Peter Brown sở hữu "kho báu" vô cùng đặc biệt. 

Bài đăng của anh Brown đã được lan truyền nhanh chóng và thu hút hơn 127.000 lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. Nhiều người bình luận rằng, "bộ sưu tập" của gia đình khiến họ được quay trở lại tuổi thơ với những vật dụng quen thuộc. Họ cho rằng đây là một kho báu có giá trị vô giá về mặt thời gian.

Gia đình liên tục mất đồ trong suốt 40 năm, cuối cùng cả nhà tìm ra được "thủ phạm" không ai ngờ đến, nằm ngay chính trong nhà mình - Ảnh 2.

"Kho báu vô giá" mà nhà vợ anh Peter Brown tìm ra.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/gia-dinh-lien-tuc-mat-do-trong-suot-40-nam-cuoi-cung-ca-nha-tim-ra-danh-tinh-thu-pham-bat-ngo-nam-ngay-trong-nha-20200829114038063.chn
Chia sẻ
Đọc thêm