Gia đình Công nương Kate dắt tay nhau đi máy bay giá rẻ: "Đòn đánh trả" sâu cay lên nhà Meghan Markle khi 4 lần dùng chuyên cơ sang chảnh

Diệp Lục, Theo Helino

Gia đình Công nương Kate được nhìn thấy bồng bế, dắt tay nhau đi máy bay giá rẻ để đến thăm vợ chồng Nữ hoàng Anh ở lâu đài Balmoral.

Vào sáng ngày 22/8 (giờ địa phương), gia đình Công nương Kate đã đáp chuyến bay từ sân bay quốc tế Norwich đến sân bay Aberdeen. Cặp đôi hoàng gia cùng 3 con sau đó di chuyển từ máy bay lên xe chờ sẵn để đi đến thăm Nữ hoàng và Hoàng thân Philip tại lâu đài Balmoral.

Tại sân bay, Hoàng tử William đã ghi điểm khi ra dáng là một ông bố chu đáo, hai tay xách nhiều túi đồ trong khi Hoàng tử George, Công chúa Charlotte hào hứng chạy theo sau. Mỗi đứa trẻ nhà Kate cũng tự tay xách túi cá nhân của riêng mình. Trong khi đó, Công nương Kate bế Hoàng tử Louis đi ngay đằng sau, bên cạnh cô là bảo mẫu Maria Borrallo.

Một hành khách trên máy bay nhìn thấy nhà Cambridge cho biết: "Gia đình hoàng gia ngồi ngay phía trước. Tôi thường bay tuyến này và không ai trong chúng tôi biết thông tin gì về sự xuất hiện của họ. Không ai biết họ đang trên chuyến bay. Sau này, tôi mới nhận ra Kate ngồi trước tôi vài hàng ghế".

tay-1

Hoàng tử William tất bật xách các túi đồ cùng hai con chuẩn bị lên máy bay.

tay-2

Công nương Kate bế Hoàng tử Louis cùng bảo mẫu đi ngay theo sau.

Theo tác giả hoàng gia Robert Jobson, những hình ảnh trên có thể thấy vợ chồng Hoàng tử William - Kate thường xuyên đi các chuyến bay thương mại và không xuất hiện một cách rình rang, hào nhoáng.

Ông nói: "Trong tuần qua có rất nhiều tranh cãi về việc Hoàng tử Harry và Meghan sử dụng 4 lần phi cơ riêng để đi du lịch với lý do an ninh. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều thành viên hoàng gia đã sử dụng các hãng hàng không giá rẻ trong nhiều năm, điển hình là Công nương Diana.

William và Kate cùng 3 người con của họ cũng bay trên một hãng hàng không giá rẻ, chứng tỏ không có rắc rối nào trên chuyến bay. Đó là một động thái khôn ngoan của Công tước xứ Cambridge - người sẽ thừa kế ngai vàng và những đứa con của anh ấy, làm hài lòng công chúng. Nếu họ có thể làm vậy thì chắc chắn Harry và Meghan cũng có thể như vậy".

Meghan-Markle-2

Meghan Markle bị chỉ trích vì sử dụng phi cơ riêng để đi du lịch.

Bên cạnh đó, nhà quan sát hoàng gia kỳ cựu, Phil Dampier, cho rằng có một sự tương phản rõ rệt giữa nhà William và Harry khi một bên đi máy bay thương mại, còn một bên sử dụng máy bay phản lực tư nhân sang trọng.

"Những người hoài nghi có thể cho rằng nhà Cambridge đã cố tình làm điều đó, hãy nhớ những chuyện gần đây về hai anh em và vợ của họ. Sau tất cả, Meghan nói với tạp chí Vogue rằng cô ấy không muốn lên trang bìa - nơi Kate từng xuất hiện. Và Harry tuyên bố sẽ chỉ sinh 2 con để cứu hành tinh trong khi William có 3 con", Phil Dampier cho hay.

Vì vậy, Phil nhận định đây có thể là đòn đánh trả của nhà William. Hoặc ít nhất, họ cũng thể hiện sự khôn ngoan khi biết rằng nếu đi máy bay riêng sẽ bị dư luận chỉ trích dữ dội. Vào năm 2011, William và Kate cũng bay giá rẻ của hãng Flybe tới dự đám cưới của em họ Zara và Mike Tindall.

Trong khi đó, người phát ngôn của Điện Kensington cho biết: "Chúng tôi không bình luận về những gì họ làm trong thời gian riêng tư dành cho gia đình".

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm