Gia đình cháu bé mầm non 2 tuổi tử vong bất thường cầu xin báo chí và cộng đồng đừng nhắc lại sự việc đau lòng

Sáng 19/3, nhiều người dân thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội vẫn chưa hết xôn xao sau sự việc bé gái 2 tuổi tử vong ngay trong ngày đầu tiên đến lớp.

Liên quan đến vụ việc trên, theo nguồn tin của PV, phía cơ quan công an huyện Thanh Trì vẫn chưa có phát ngôn chính thức. Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết, nơi xảy ra vụ việc thuộc nhóm trường mầm non tư thục có đầy đủ pháp lý.

Sáng cùng ngày, tại gia đình cháu bé, nhiều người thân vẫn chưa hết đau xót, buồn bã về sự ra đi quá đột ngột của con. Tuy nhiên, khi được đề cập về sự việc, những người đang có mặt tại gia đình đều đề nghị mong muốn báo chí và cộng đồng không nhắc đến sự việc đau lòng "dù sao đã qua". 

Vụ bé gái 2 tuổi tử vong tại nhà trẻ ở Hà Nội: Gia đình xin không nhắc lại sự việc đau lòng - Ảnh 1.

Một người thân của cháu bé chia sẻ với báo chí

Trước đó, cô G. (chủ cơ sở) tỏ ra vô cùng buồn rầu, cho biết, đến giờ vẫn là cú sốc lớn đối cơ sở mầm non của mình. 

“Sự việc diễn ra quá bất ngờ, đột ngột, đau lòng. Sau sự việc xảy ra tôi làm việc với cơ quan công an đến trưa hôm qua (18/3) mới về”, cô G. nói. 

Theo chủ cơ sở mầm non trên, vào sáng ngày 17/3 có nhận bé A. đến lớp. Buổi sáng bé bình thường, không chơi với các bạn. Lúc này các cô xem đây là chuyện bình thường vì trẻ mới đi học chưa hoà đồng ngay được. 

“Buổi trưa cô xúc cho con ăn được vài miếng thì con khóc nên cô không ép con ăn vì sợ con mới đi học, con chưa quen nề nếp trường lớp. Sau đó các cô cho con ngủ đến đầu giờ chiều vào lay con dậy nhưng con vẫn nhắm mắt, khuôn mặt tái. Cô giáo nhanh chóng xoa dầu cho con nhưng tình trạng không được cải thiện nên gọi điện báo cho gia đình. Sau đó nhà trường cùng người thân đưa con đi bệnh viện nhưng con không qua khỏi”, Cô G. đau xót kể lại. 

Sau sự việc gia đình cô G. cũng đã trực tiếp đến chia sẻ, động viên, chia sẻ nỗi đau, hỗ trợ một phần kinh phí với gia đình. 

“Sự việc xảy ra không ai mong muốn. Cơ sở tôi cũng đã có báo cáo lên cơ quan chức năng. Hiện vụ việc vẫn đang chờ ý kiến của cơ quan công an có kết luận cuối cùng”, cô G. chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm