Gầy mảnh như Hari Won vẫn lộ ngấn mỡ "tùm lum" chỉ bởi bộ váy quây chật ních

Có cảm giác như bộ đầm thắt chặt quá khiến bao nhiêu mỡ ở 2 vùng này lộ ra hết.

Hari Won từ ngày giảm cân thành công tự tin với vóc dáng thon thả gọn gàng của mình. Bà xã Trấn Thành không còn lo ngại quá nhiều về vấn đề vóc dáng trong những bộ đầm ôm sát gợi cảm. Càng là những bộ cánh tố nhược điểm vóc dáng mà ngày trước cô hay lộ thịt lòi mỡ thì nay vừa in và thon gọn nuột nà đến ngỡ ngàng.

Gầy mảnh như Hari Won vẫn lộ ngấn mỡ "tùm lum" chỉ bởi bộ váy quây chặt ních - Ảnh 1.

Nói thế nhưng vẫn có ngoại lệ, tại tập 9 của "Sao Hỏa Sao Kim" Hari Won khoe dáng trong một thiết kế đầm quây gợi cảm, và theo như bình thường thì cô sẽ khoe được vai trần mềm mại và vóc dáng mảnh mai. Nhưng thực tế bộ đầm lại lộ phần mỡ thừa hai bên nách và phía sau lưng, có cảm giác như bộ đầm thắt chặt quá khiến bao nhiêu mỡ ở 2 vùng này lộ ra hết.

Gầy mảnh như Hari Won vẫn lộ ngấn mỡ "tùm lum" chỉ bởi bộ váy quây chặt ních - Ảnh 2.

Bộ đầm quây tuy không ôm sát sạt lấy body nhưng lại có phần ngực thắt lại, khiến Hari Won lộ phần mỡ thừa ở hai bên nách.

Gầy mảnh như Hari Won vẫn lộ ngấn mỡ "tùm lum" chỉ bởi bộ váy quây chặt ních - Ảnh 3.

Ngay cả khi có vóc dáng mảnh mai thon thả thì khi diện bộ đầm quay như thế này khó tránh khỏi "tác dụng phụ", vùng nách và lưng lộ ngấn mỡ rõ rệt ai cũng nhìn ra.

Gầy mảnh như Hari Won vẫn lộ ngấn mỡ "tùm lum" chỉ bởi bộ váy quây chặt ních - Ảnh 4.

Và xuyên suốt chương trình, người xem bị ấn tượng bởi phần mỡ thừa ở lưng và hai bên nách của bà xã Trấn Thành. So với Lâm Vỹ Dạ ngồi ngay bên cạnh với vóc dáng đầy đặn hơn Hari Won nhưng nhờ bộ đầm trễ vai mà không hề lộ ngấn mỡ.

Gầy mảnh như Hari Won vẫn lộ ngấn mỡ "tùm lum" chỉ bởi bộ váy quây chặt ních - Ảnh 5.

Bộ đầm quây cảm giác khá chật so với vóc dáng của Hari Won nên nguyên đường vòng cup ngực khiến mỡ thừa lộ ra hết.

Gầy mảnh như Hari Won vẫn lộ ngấn mỡ "tùm lum" chỉ bởi bộ váy quây chặt ních - Ảnh 6.

Thiết kế còn khá gợi cảm nên vài lần Hari Won phải điều chỉnh lại cho ngay ngắn tránh những pha vô tình hớ hênh trên sóng truyền hình.

Một lần khác, Hari Won cũng bị váy áo phản chủ, lộ hết mỡ lưng. Bộ đầm 2 dây gợi cảm vô tình tố lên phần mỡ lưng bèo nhèo.

Gầy mảnh như Hari Won vẫn lộ ngấn mỡ "tùm lum" chỉ bởi bộ váy quây chặt ních - Ảnh 7.

Ở khoảnh khắc này, dù cho vai gầy, bắp tay thon gọn nhưng Hari Won vẫn lộ phần mỡ thừa phía sau lưng. Vậy nên mới nói không phải người đầy đặn mới bị mỡ lưng mà cả người gầy cũng không tránh khỏi.

Hari Won và các chị em nên tránh xa những thiết kế hai dây mỏng manh, đầm quây với phần vai sau ôm sát

Gầy mảnh như Hari Won vẫn lộ ngấn mỡ "tùm lum" chỉ bởi bộ váy quây chặt ních - Ảnh 8.

Thiết kế quây cup ngực lúc nào cũng dễ tố lên phần mỡ thừa ở vai và hai bên nách. Cũng cùng một kiểu dáng gần như tương tự nhau nhưng khi Hari Won chuyển sang thiết kế vai ngang hay trễ vai thì mọi chuyện khác ngay.

Gầy mảnh như Hari Won vẫn lộ ngấn mỡ "tùm lum" chỉ bởi bộ váy quây chặt ních - Ảnh 9.

Nếu vẫn muốn khoe vai gầy mảnh mai, Hari Won nên chuyển sang những thiết kế váy áo có phần quai dây to bản hơn chút và không bị quá ôm phần vai phía sau. Hoặc tốt nhất nên che phần lưng sau nếu không muốn bị lòi mỡ.

Gầy mảnh như Hari Won vẫn lộ ngấn mỡ "tùm lum" chỉ bởi bộ váy quây chặt ních - Ảnh 10.

Với váy áo hai dây, bà xã Trấn Thành nên chọn váy áo có phần vai vừa vặn nhẹ nhàng chứ đừng ôm sát để tránh việc ngồi xuống hay bất kỳ cử động nào khiến mỡ lưng bị dồn nén mà lộ hết ra.


Chia sẻ
Đọc thêm