Gây bão với bức hình khoe mặt mộc tự nhiên, nhan sắc thật của ba mỹ nhân này được nhận xét không thua gì Son Ye Jin hay Song Hye Kyo

Dù để mặt mộc nhưng nhan sắc của Han Hyo Joo và Han Ji Min vẫn rất rạng rỡ.

Trên trang cá nhân mới đây, Han Hyo Joo chia sẻ hình ảnh chụp đĩa kimbap do chính cô bạn thân Choo Ja Hyun tự tay làm.

Bên cạnh hình ảnh đĩa kimbap, truyền thông Hàn Quốc cũng đăng tải lại bức hình được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ diễn viên Choo Ja Hyun cách đây 3 tuần. Trong hình là 3 mỹ nhân đình đám Hàn Quốc gồm: Han Ji Min, Choo Ja Hyun và Han Hyo Joo. 

Gây bão với bức hình khoe mặt mộc tự nhiên, nhan sắc thật của ba mỹ nhân này được nhận xét không thua gì Son Ye Jin hay Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Hình ảnh đĩa kimpab do chính tay nữ diễn viên Choo Ja Hyun làm cho Han Hyo Joo.

Đặc biệt, trong bức hình này, cả 3 mỹ nhân đình đám này đều để mặt mộc tự nhiên. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa của 3 mỹ nhân này. Với nhan sắc rực rỡ dù không trang điểm, ngoại hình của 3 mỹ nhân này được dân mạng đánh giá hoàn toàn chẳng hề thua kém Son Ye Jin và Song Hye Kyo. 

Gây bão với bức hình khoe mặt mộc tự nhiên, nhan sắc thật của ba mỹ nhân này được nhận xét không thua gì Son Ye Jin hay Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Nhan sắc tươi trẻ dù để mặt mộc tự nhiên của 3 mỹ nhân Hàn Han Ji Min, Choo Ja Hyun và Han Hyo Joo.

Han Hyo Joo và Choo Ja Hyun có mối quan hệ thân thiết với tư cách tiền bối, hậu bối cũng như đồng nghiệp cùng công ty quản lý. 

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm