Gặp sự cố khi kết show, Thanh Hằng vẫn xử lý ngon ơ khiến khán giả vỗ tay rần rần

Không hổ danh "chị đại" sàn catwalk, Thanh Hằng vẫn rất bình tĩnh và thần thái khi xử lý tình huống khi kết show thời trang.

Chiều ngày 19/3, sự kiện Fashion Voyage #3 tổ chức tại Sun Premier Village Primavera, Nam Phú Quốc có sự góp mặt của nhiều NTK nổi tiếng và sao như: Thanh Hằng, Hiền Thục, Trương Ngọc Ánh, Hoàng Thùy... Buổi trình diễn giới thiệu các thiết kế tại một sàn diễn hoành tráng, ở một “toạ độ” lãng mạn hoà mình với biển trời, thiên nhiên. 

Thanh Hằng trình diễn trong thiết kế của NTK Võ Công Khanh, người đẹp tạo ấn tượng cho khán giả với màn trình diễn đầy cá tính khi ngồi trên xe ô tô.

Tuy nhiên người đẹp đã gặp phải sự cố nhỏ, cụ thể là phần chi tiết đằng sau áo vướng vào xe ô tô, khiến Thanh Hằng bị giật người lại, nhưng cô đã xử lý tình huống không một chút lấn cấn, người đẹp bình tĩnh và đầy tự tin bước đi để kết show trọn vẹn. Màn trình diễn của Thanh Hằng đã nhận được nhiều lời khen ngợi, và màn xử lý tình huống của cô cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. 

Phần áo sau vướng vào đầu xe khiến cho Thanh Hằng bị giật lại.

Pha xử lý tình huống của Thanh Hằng rất nhanh và chuyên nghiệp.

Sau đó cô lại bước đi đầy thần thái và tự tin.

Một số hình ảnh khác của Thanh Hằng tại show diễn:

Video: Instagram son_doan


Chia sẻ
Đọc thêm