Gặp phải nữ giáo viên dắt 4 người bạn đến "ăn ké", nam thanh niên quyết định tung chiêu phản đòn "cao tay" đến mức phụ huynh phải lên tiếng

Anh chàng cho rằng đối phương đã xem mình như kẻ ngốc thì mình cũng không cần phải tôn trọng cô ấy.

Những ngày gần đây, dư luận vẫn luôn bàn luận liên tục về sự việc một cô gái đưa 23 người thân và bạn đến buổi xem mắt của mình "ăn ké". Những tưởng đó chỉ là một trường hợp hiếm hoi thì đến hôm nay, dân mạng lại biết thêm một trường hợp tương tự. 

Ngày 24/10, trang ETToday đưa tin, một người đàn ông sống ở Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã rơi vào tình trạng "dở khóc dở cười" khi đối tượng hẹn hò của anh đã đưa 4 người bạn đến buổi hẹn. Theo hóa đơn, bữa ăn đó trị giá gần 5000 NDT (khoảng 17,3 triệu VND). 

Cụ thể hơn, người đàn ông đó tên là Trần Dương, một nhân viên ngân hàng 32 tuổi. Thông qua giới thiệu của người quen và sự nhiệt tình bồi đắp của mẹ, Trần Dương đồng ý gặp mặt giáo viên mẫu giáo Tiểu Nghiêm.

Trần Dương kể, Tiểu Nghiêm đã chọn một nhà hàng kiểu Nhật làm nơi hẹn hò đầu tiên. Ban đầu cả 2 vẫn rất vui vẻ dù Tiểu Nghiêm đã tự gọi rất nhiều món ăn mà không hỏi qua ý kiến của Trần Dương. 

Nhưng số lượng món ăn đó quá nhiều, 2 người cố gắng cũng không thể ăn hết. Một lúc sau, Tiểu Nghiêm bất ngờ nói cô có thể gọi 1 người bạn đến được không. Vì nghĩ chỉ xuất hiện 1 người bạn nên anh chàng đã đồng ý.

Gặp phải nữ giáo viên dắt 4 người bạn đến "ăn ké", nam thanh niên quyết định tung chiêu phản đòn "cao tay" đến mức phụ huynh phải lên tiếng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên anh không ngờ lại có đến 4 người bạn của Tiểu Nghiêm xuất hiện. Sau khi gọi thêm thức ăn, họ bắt đầu thưởng thức bữa "ăn ké" của mình. 

Khi thanh toán, Trần Dương mới biết bữa ăn này trị giá gần 5000 NDT. Ban đầu anh đã nghĩ mình sẽ mời Tiểu Nghiêm toàn bộ bữa ăn này, nhưng nghĩ lại thì đối phương cũng chẳng hề tôn trọng mình chút nào nên đã "tung đòn" phản công không ai ngờ.

Anh quyết định ra về trước, anh cũng thông báo cho nhân viên nhà hàng rằng nhóm người của Tiểu Nghiêm sẽ thanh toán hóa đơn. Sau khi rời nhà hàng, Trần Dương đã chuyển 1000 NDT (khoảng 3,4 triệu VND) vào tài khoản của Tiểu Nghiêm. Đến khi về nhà, cả 2 đã xảy ra một cuộc tranh luận lớn và kết quả là "cạch" mặt nhau. 

Mọi chuyện chưa kết thúc tại đây, khi mẹ của Tiểu Nghiêm biết chuyện, bà đã rêu rao khắp nơi rằng Trần Dương là một kẻ kỳ dị, một người không đáng mặt đàn ông. Tuy nhiên, với Trần Dương, những lời của mẹ Tiểu Nghiêm không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của anh. Bởi vì anh cho rằng cô gái kia chỉ xem anh như kẻ ngốc mới hành xử như thế, cô ta cũng không thật lòng muốn xây dựng với anh, nên anh cũng không cần thiết phải tôn trọng cô.

*Tên các nhân vật đã được thay đổi.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm