Gặp phải đám boss quá phá phách, con sen buộc phải có biện pháp cứng rắn nhưng lại chợt mủi lòng vì loạt biểu cảm hối lỗi quá thương tâm

Những hình ảnh vừa hơi thương thương nhưng cũng vô cùng hài hước khiến dân mạng cười rơi rụng.

Một khi đã nhận nuôi các bạn thú cưng thì cô chủ cậu chủ nào cũng luôn thấy chúng rất dễ thương, tình cảm. Ấy thế nhưng, trong một vài tình huống, các boss lại tỏ ra rất hiếu động với những trò phá phách không thể ngờ tới. Những lúc như vậy, thật tình là các con sen luôn rơi vào trạng thái khủng hoảng.

Vậy thì phải làm gì bây giờ, một cậu chủ nào đó đã nghĩ ra cách treo đám thú cưng lên bằng chiếc móc áo. Và phương pháp này ngay lập tức khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Gặp phải đám boss quá phá phách, con sen phải có biện pháp đặc biệt nhưng lại chợt mủi lòng vì loạt biểu cảm hối lỗi quá thương tâm - Ảnh 1.

Nhìn biểu cảm của các bạn nhỏ thì biết là không phục cách làm này của hội sen rồi.

Gặp phải đám boss quá phá phách, con sen phải có biện pháp đặc biệt nhưng lại chợt mủi lòng vì loạt biểu cảm hối lỗi quá thương tâm - Ảnh 2.

Thế nhưng đó cũng là trò vui, nhìn khuôn mặt hớn hở của "quàng thượng" kìa.

Đây quả là cách hữu hiệu vì đám thú cưng được treo lên móc sắt ngồi thì cũng là trải nghiệm thú vị lắm. Tuy nhiên, với bản tính hiếu động thì không biết chúng sẽ chịu đựng trong bao lâu, hay là được một lúc thì sẽ hét toáng lên và đòi xuống?

Với lại, nhìn cái mặt tỏ ra đáng thương vì bị phạt kìa, ai mà không cảm động cho được cơ chứ? Con sen chắc sẽ phải chuẩn bị một phương án khác nếu như vẫn muốn được yên nhà yên cửa thì mới xong.

Gặp phải đám boss quá phá phách, con sen phải có biện pháp đặc biệt nhưng lại chợt mủi lòng vì loạt biểu cảm hối lỗi quá thương tâm - Ảnh 3.

Nhìn cái mặt đáng thương quá kìa, hay là thôi không phạt nữa nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm