Gặp họa vì nối tóc bằng keo siêu dính

Một bà mẹ hai con ở Anh đã buộc phải cạo trọc đầu sau khi một phụ nữ nối tóc cho cô bằng keo siêu dính.

Cô Alexis Stanton sống ở Linden, Beacon Lough, Gateshead, nước Anh. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 38, bà mẹ hai con này đã quyết định nối tóc. Thế nhưng sau đó cô đã phải cạo trọc đầu vì không thể chịu đựng đau đớn. Alexis kể cô đã yêu cầu một phụ nữ làm dịch vụ thẩm mỹ đến tận nhà nối tóc cho mình (người này trước đó đã nhuộm da nâu cho Alexis). 

Gặp họa vì nối tóc bằng keo siêu dính  1
Cô Alexis đã phải cạo trọc đầu sau khi nối tóc

Việc nối tóc được thực hiện trong bếp nhà Alexis, được nửa chừng thì cô cảm thấy da đầu rất đau. Đến tối, đầu Alexis đau không thể chịu nổi. Người nối tóc cho Alexis nói phần tóc mới nối sẽ duỗi ra và cơn đau sẽ giảm bớt vào ngày hôm sau. Thế nhưng 24 giờ sau, Alexis vẫn vô cùng đau đớn. 

Cuối cùng, Alexis đã đến một tiệm cắt tóc, họ nói rằng tóc cô đã bị nối bằng keo siêu dính, loại keo này chỉ tan ra khi dùng Axeton. Alexis không còn lựa chọn nào khác và buộc phải cạo trọc đầu. Sau đó, cô đã tới bệnh viện và các bác sĩ đã cho cô kem steroid để bôi lên da đầu. 

Gặp họa vì nối tóc bằng keo siêu dính  2
Mái tóc trước đây của Alexis 

Alexis chia sẻ: "Sự việc khủng khiếp đã xảy ra với tôi và tôi mong muốn không ai bị giống mình nữa. Đến giờ đầu tôi vẫn rất đau. Da đầu tôi đã bị tổn thương. Tôi đã khóc rất nhiều sau khi sự việc xảy ra đến mức không còn nước mắt nữa".

Alexis đã gửi đơn kiện người nối tóc cho cô. Cảnh sát Northumbria và John Herron, cán bộ tiêu chuẩn thương mại của hội đồng Gateshead, hiện đang điều tra việc Alexis gặp họa sau khi sử dụng dịch vụ nối tóc của một tiệm thẩm mỹ phục vụ tại nhà.

Cô Julie Tompkins (44 tuổi), một thợ làm tóc tại salon tóc Brens, cho biết trong 14 năm làm công việc này cô chưa thấy ai dùng keo siêu dính để nối tóc. Cô khuyên mọi người nên tìm đến những trung tâm làm đẹp uy tín để tránh gặp phải hậu quả như Alexis. 

Chia sẻ
Đọc thêm