Gặp gỡ biểu tượng Nhật Bản tại Việt Nam

Sắc màu rực rỡ từ các bộ Kimono, những vũ điệu thanh thoát của Geisha, hay sự xuất hiện bất ngờ của các Ninja huyền thoại, chú mèo Hello Kitty đầy dễ thương… tất cả đều hiện diện trong chương trình “Cảm nhận Nhật Bản tại Việt Nam 2016”.

Được gặp gỡ, giao lưu cùng những nhân vật được xem là biểu tượng của văn hoá Nhật như Ninja, Oiran, Maiko, Geiko… hẳn không phải là điều dễ dàng ngay cả với người đã từng du lịch Nhật Bản. Thế nên việc tiếp cận những nhân vật độc đáo này ngay tại Việt Nam, hẳn là một cơ hội thú vị dành riêng cho những người yêu thích khám phá và tìm hiểu các nét văn hoá Nhật. Đó cũng chính là thông điệp của những người thực hiện lễ hội “Cảm nhận Nhật bản tại Việt Nam 2016” diễn ra trong hai ngày 16 và 17/07/2016, với tinh thần chủ đạo: “Đưa nước Nhật đến gần hơn nữa với người Việt”.


Trong hai ngày diễn ra chương trình, khách tham dự được gặp gỡ, chụp ảnh lưu niệm cùng chú mèo Hello Kitty – biểu tượng dễ thương (Kawaii) của Nhật Bản, đồng thời các tiết mục biểu diễn của các nhóm Ninja, Oiran đến từ Edo Wonderland thuộc tỉnh Tochigi hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ thú vị từ các pha thi triển võ nghệ siêu đẳng của các Ninja huyền thoại, cùng những sắc màu và điệu múa đầy quyến rũ từ các nàng Oiran. Các nghệ sĩ Việt Nam như Chí Thiện, bé Bảo An, nhóm nhạc 365Daband… cũng sẽ đem đến các tiết mục sôi động và hấp dẫn khác trong thời gian diễn ra lễ hội.


Không gian lễ hội còn là dịp để người tham dự tìm mua cho mình những sản phẩm ưng ý ở các lĩnh vực điện tử, chăm sóc sắc đẹp, ẩm thực… của 50 thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, không gian dành riêng cho triển lãm du lịch sẽ có đại diện từ 10 tỉnh thành Nhật Bản để giới thiệu các điểm đến hấp dẫn, cùng các tuyến du lịch đặc biệt có tên gọi Kilala Tour do công ty du lịch danh tiếng của Nhật là H.I.S kết hợp cùng Kilala Communication giới thiệu. Đặc biệt là việc giới thiệu sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu Kilala Card với sự hợp tác của Kilala và Công ty Tài chính Nhật Bản JACCS với rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng.


Việc đưa đến lễ hội “Cảm nhận Nhật Bản” lần thứ 2 tại Việt Nam các biểu tượng gắn liền với văn hoá Nhật được ông Hirofumi Kasado – Tổng giám đốc Kilala Communication cho biết: “Chúng tôi muốn mang đến cho những người yêu văn hoá Nhật tại Việt Nam mỗi năm thêm một điều mới lạ, ngoài các lĩnh vực thời trang, xu hướng làm đẹp, văn hoá cũng là một nét đặc biệt trong đời sống Nhật Bản, tôi hy vọng những nhân vật quen thuộc như Hello Kitty, Maiko, Geiko… mà chúng tôi đưa đến từ Nhật Bản sẽ làm hài lòng người tham dự thông qua những hoạt động và các buổi giao lưu thú vị tại lễ hội Cảm nhận Nhật Bản 2016”.

Thời gian: Thứ Bảy – Chủ Nhật, ngày 16 và 17 tháng 07 năm 2016

Địa điểm: Pollux Ball room, 3F, GEM Center

8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Vé vào cửa: 50.000VND (độc giả đăng ký Kilala dài hạn nhận vé mời miễn phí)

Website: http://www.feeljapan.vn/

Chia sẻ
Đọc thêm