Gặp gián ở khách sạn 4 sao, MC Thảo Vân gửi lời nhắn cho nhân viên nhưng nào ngờ lại bị dặn ngược thế này

Chất lượng phục vụ ở khách sạn 4 sao này tệ đến mức MC Thảo Vân đã phải bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Bất kể đi du lịch hay công tác, nơi lưu trú luôn là một vấn đề được nhiều người chú ý. Bởi sau một ngày làm việc hoặc vui chơi, ai cũng cần được nghỉ ngơi, lấy lại sức lực cho ngày tiếp theo. 

Thế nhưng mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Thảo Vân đã kể về những trải nghiệm không mấy vui vẻ ở một khách sạn 4 sao khiến nhiều người phải hoảng sợ. 

43

Chia sẻ của MC Thảo Vân.

Nguyên văn chia sẻ của MC nổi tiếng:

"Khách sạn 4 sao hẳn hoi đấy nhé. Đêm chuẩn bị ngủ thì giật thót người vì mấy con bọ như kiểu con gián bò tứ tung làm bất an kinh khủng, bò cả lên đầu giường. Sau pha cốc cafe uống tạm thì bận chút, đến khi nhớ ra đã có 1 em vào bơi, để thêm lúc nữa thì bạn ấy đưa thêm cả hai con nhỏ vào cùng cho vui nữa! Sáng viết lại mảnh giấy cho các em dọn phòng thì khi về nhận được thế này vui ra phết!

Ăn sáng thì xuống sớm, giờ ăn sáng được đến 9h30 thì 8h30 đã có mặt, nhưng đồ ăn hầu như đã hết, từ miếng bánh mì cho đến bình trà đều cạn, trao đổi với bạn phục vụ ở đó thì bạn ấy nói: "Hôm nay khách đông quá nên đồ ăn hết chị thông cảm, giờ chị ăn gì kêu bọn em làm". Ô, vấn đề là ăn buffet để lựa chọn cái này cái khác, chứ giờ kêu thì cùng lắm dám kêu 1 đĩa trứng chứ ai dám gọi nhiều, thấy cũng ngại chứ! Mà đâu phải có mình, nhóm mình đã đông, sau đó lại còn mấy nhóm nữa, ngơ ngơ ra với nhau vì chẳng còn gì để ăn nữa cả... 

Ôi 4 sao là như nào đây nhỉ, khách đông mấy thì đông nhưng để hết đồ ăn đến mức như thế là quá vô lý vì lượng khách các bạn nắm được cơ mà, sao có thể thế được! Ví dụ khách xuống ăn muộn quá thì thôi đành chép miệng chịu, nhưng đây đang đúng giờ hợp lý để ăn sáng mà có người phải vét từng hạt cơm rang! Khách vừa ngồi xuống nhân viên đã ra tắt điện 1 loạt cơ, cực kỳ mất lịch sự! Haiz, làm ăn thế này khá sao được nhỉ, tiếc... Không hiểu 4 sao này là như thế nào nữa".

Bên cạnh đó, MC Thảo Vân cũng chụp ảnh cả cốc cà phê có gián của mình cùng lời nhắn để lại cho nhân viên dọn phòng. Cô viết: "Gửi các em dọn phòng! Phòng có rất nhiều bọ các em ạ! Làm phòng kĩ giúp chị nhé! Hôm qua pha cốc cà phê chưa kịp uống phải nhường cho bọ! Đêm ngủ không ngon vì có bọ bò lên giường. Cảm ơn các em!".

Tuy nhiên đáp lại lời nhắn của MC Thảo Vân, nhân viên khách sạn không hề có một lời xin lỗi nào. Thay vào đó, người này chỉ cho biết đã dọn phòng kĩ và dặn khách đậy nước uống vì bọ thích mùi thơm. 

Ngay lập tức, chia sẻ của MC Thảo Vân đã nhận được sự chú ý của bạn bè. Nhiều người cho rằng cô nên công khai khách sạn để mọi người còn tránh:

- Ôi dã man quá chị ơi. Khách sạn nào ở đâu chị post để bà con tránh với ạ!

- Khách sạn này nó thân thiện với môi trường chị ạ!

- Check-in 1 cái để mọi người không lạc bước vào đấy đi chị.

- Kinh quá! Không bằng nhà nghỉ. 4 sao hay sao rơi?

Trước những ý kiến này, MC Thảo Vân cho biết mình sẽ trao đổi lại với phía khách sạn để xem cách họ tiếp thu ra sao và có thay đổi không. 

Chia sẻ
Đọc thêm