Gặp “chân ái” trong thang máy công ty, chàng công sở hỏi tán thế nào và loạt mưu kế khó đỡ của cư dân mạng

Old Fashioned, Theo Helino
Chia sẻ

Thuận theo lời khẩn cầu của chàng trai trẻ, loạt dân công sở lão làng trong màn cưa cẩm tán tỉnh này đã nhanh tay chia sẻ loạt lời khuyên bao hài.

Vô tình bị tiếng sét ái tình đánh trúng khi đi thang máy là chuyện không còn xa lạ gì trong cộng đồng giới trẻ, nhất là những fan chân chính của thể loại truyện, phim ngôn tình. Tuy nhiên đấy không hẳn chỉ là giả tưởng hư cấu, bởi mới đây có một chàng trai công sở đã đứng ra chứng thực chuyện này.

Chàng ta kể mình may mắn gặp được “chân ái” khi đi thang máy ở tòa nhà công ty. Biết nàng làm ở công ty hàng xóm nên chàng đánh liều đăng đàn hỏi dân mạng cách tán tỉnh thế nào cho chuyên nghiệp, một phát đổ ngay. 

Gặp được “chân ái” trong thang máy tòa nhà công ty, chàng công sở hỏi tán thế nào, dân mạng liền hiến bao kế cực hài - Ảnh 1.

“Thích một bạn nữ cùng tòa nhà nhưng khác công ty. Mới gặp mấy lần ở thang máy nhưng bị ấn tượng mạnh mẽ. Không biết ai đã rơi vào trường hợp tương tự chưa và kết cục của việc thầm thương trộm nhớ ra sao ạ? 

Có ai có tips gì để em bắt chuyện với. Chứ 26 mùa khoai sọ rồi vẫn chưa một mảnh tình vắt vai. Giờ kinh tế ổn định, lương sương sương 1 tháng tầm gần 20 củ rồi bắt đầu mới dám nghĩ đến yêu đương nhưng tù túng quá không biết tán gái thế nào nữa rồi”.

Gặp được “chân ái” trong thang máy tòa nhà công ty, chàng công sở hỏi tán thế nào, dân mạng liền hiến bao kế cực hài - Ảnh 2.

Câu chuyện sau khi đăng đàn được ít lâu trong một hội nhóm lớn trên MXH đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm. Và rồi thuận theo lời khẩn cầu của chàng trai trẻ, loạt dân công sở lão làng trong việc cưa cẩm tán tỉnh đã nhanh tay chia sẻ loạt lời khuyên bên dưới phần bình luận:

“Giờ muốn tán được gái trong thang máy thì quan trọng là phải thơm, phải thơm và phải thơm. Em thề là trong 1 không gian nhỏ hẹp người ta không quan tâm lương anh bao nhiêu đâu mà để ý đến ngoại hình và mùi đầu tiên. Đi làm chăm chút tí cho sạch sẽ thơm tho nhìn thuận mắt thì anh chưa kịp tán người ta đã đổ trước rồi”.

“Chị cùng công ty kể ngày trước bạn chị ý cũng rơi vào trường hợp như thế. Mỗi ngày anh kia đều mua hoa, quà, hoặc đồ ăn treo ở xe chị kia. Giờ thì con anh chị ý được 8 tháng rồi”.

Gặp được “chân ái” trong thang máy tòa nhà công ty, chàng công sở hỏi tán thế nào, dân mạng liền hiến bao kế cực hài - Ảnh 3.

“Ối giời có gì đâu khó, canh giờ cô ấy hay di chuyển bằng thang máy rồi cứ thế bám theo đuôi, mưa dầm thấm lâu, sau cứ nhẹ nhàng bắt chuyện làm quen, tiếp đó thấy nàng đã mở lòng hơn thì mời đi cà phê hay ăn trưa gì đấy”.

“Theo tớ thì mấy chuyện tình cùng tòa nhà, chung công ty các kiểu thì không nên dây vào, nhưng cậu đã ra mặt van xin thì đây cũng chỉ cho vài cách. Trước tiên điều tra tất tần tật về công ty cô ấy, xong nhân một hôm mát giời cứ thế hỏi nàng mấy câu vu vơ như ‘em làm ở công ty abc à?’, ‘giám đốc là anh xyz phải không?’,... là được”.

Gặp được “chân ái” trong thang máy tòa nhà công ty, chàng công sở hỏi tán thế nào, dân mạng liền hiến bao kế cực hài - Ảnh 4.

“Với vị trí Trưởng Ban Quản lý Tòa nhà Văn phòng, xin có gợi ý như sau, đầu tiên ông phải thân quen đội bảo vệ và ban quản lý, kỹ thuật tòa nhà. Sau đó phải xin được thông tin thẻ xe của em, để biết em đi xe nào, đỗ ở đâu, mang xe qua đỗ cạnh. 

Rồi thì nhờ Kỹ thuật để chui vào phòng camera, ngồi ngó ẻm, để nắm được quy luật hoạt động. Gặp PM tòa nhà để xin info, số điện thoại, ngày sinh, email (hên xui có). Với bằng đó thông tin cùng trái tim quả cảm, mà không tự tạo được điều kiện gặp ẻm, thì xin kỹ thuật chỉ đường lên nóc tòa nhà nhảy xuống. Trân trọng!”.

Chia sẻ
Đọc thêm