Gặp cảnh này khi lần đầu về ra mắt, cô gái chỉ muốn ngất ngay tại chỗ, chị em xem ảnh cũng nổi da gà

"Thế nào các chị em. Ra mắt gia đình chồng gặp cảnh này tính sao đây?".

Lần đầu về ra mắt luôn là cột mốc và kỷ niệm đáng nhớ nhất của bất kỳ cô gái nào khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân. Xoay quanh sự kiện này luôn có không ít câu chuyện bi hài xảy ra. Nào là bị nhà bạn trai bắt rửa cả núi bát đĩa, nào là bị mẹ chồng tương lai dằn mặt, cả việc phải trổ tài nấu ăn lần đầu tiên trong đời dưới con mắt quan sát của cả họ nhà người yêu... Tuy nhiên, tất cả những tình cảnh tréo ngoe ấy thật chẳng thấm vào đâu so với trường hợp dưới đây.

Chuyện là có một cô nàng lần đầu về nhà chồng tương lai ra mắt đã muốn "bỏ của chạy lấy người" chỉ vì bất ngờ được cả một đàn tằm bò lổm ngổm chào đón. Nhà bạn trai cô ấy làm nghề nuôi tằm nhả tơ. Vì quá hoảng sợ, cô liền chụp ảnh và dở khóc dở cười đăng đàn kể trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội như sau: "Thế nào các chị em. Ra mắt gia đình chồng gặp cảnh này tính sao đây?".

Gặp cảnh này khi lần đầu về ra mắt, cô gái chỉ muốn ngất ngay tại chỗ, hội chị em cũng nổi da gà theo - Ảnh 1.

Ngay lập tức, hình ảnh đàn tằm trắng phau đang bò đầy khắp sàn nhà đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng phụ nữ. Và không nằm ngoài dự đoán, là giới nữ, đa phần ai cũng sợ côn trùng, nhất là sâu bọ nên số ảnh này đã khiến không ít chị em trong hội nhóm đăng tải phải tái xanh mặt mày, sợ đến độ chỉ bình luận ngắn gọn và biến mất ngay sau đó, chẳng dám nhìn vào ảnh lần 2.

"Chắc ngất xỉu luôn quá", "em sợ nhất con này", "thôi em lượn đây", "chúc thớt may mắn, em xỉu", "xỉu rồi biết chi nữa mà tính", "hô biến luôn và ngay", "kiểu này về làm dâu phải chăm tằm dài dài", "dã man, cứu em với", "em thà ở giá suốt đời chứ như này ngày em ngất 8 lần", "nhìn ảnh thôi mình đã nổi da gà", "chạy mất luôn chiếc dép", "dã man", "tớ sợ nhất mấy con nhùng nhằng mềm mềm thế này"...

Gặp cảnh này khi lần đầu về ra mắt, cô gái chỉ muốn ngất ngay tại chỗ, hội chị em cũng nổi da gà theo - Ảnh 2.

Đó là tất thảy các bình luận với nhiều sắc thái sợ sệt của team chị em yếu tim, sợ sâu bọ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có kha khá chị em khác thuộc team gan dạ và phàm ăn, chia sẻ cảm giác thích thú của mình: "Nó có cắn đâu mà sợ", "con này xào lá chanh ngon phải biết", "nhìn ảnh lại thèm nhộng tằm", "chiên mắm là số 1", "ngon lắm đấy chị em ạ", "làm dâu kiểu này là có lộc ăn rồi, gì phải sợ"...

Hiện tại, bài viết lần đầu về ra mắt này vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Ấy thế, cuối cùng vẫn không biết phản ứng và hành động tiếp sau đó của cô nàng nhân vật chính ra sao, liệu cô nàng bỏ chạy hay cắn răng chịu đựng tập làm quen? Câu hỏi này xin mời chị em nhà mình cùng suy đoán!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm