Gặp các chú bộ đội trên đường hành quân, bé gái làm một hành động mà ai cũng gật gù "Gia đình giáo dục quá tốt, tương lai nhất định thành người tử tế"

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hành động của cô bé khiến ai chứng kiến cũng cảm thấy ấm áp.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh vô cùng cảm động. Bé gái đang ở trong nhà thì bắt gặp một đoàn các chú bộ đội đang trên đường hành quân. Biết các chú đi cả ngày trời rất mỏi mệt, trên vai lại vác thêm chiếc ba lô nặng trĩu, mồ hôi tuôn ra không ngừng, cô bé ngay lập tức đã tìm rổ quýt và đem ra. 

Bé gái cầm từng quả quýt chia cho các chú bộ đội. Dù đi cả ngày dài mệt mỏi nhưng thấy hành động đáng yêu của cô bé, họ đã nở nụ cười rất tươi để đáp lại. Cô bé cứ đứng đó và tận tâm trao món quà nhỏ cho các chú bộ đội khiến ai chứng kiến cũng mỉm cười vì quá đỗi dễ thương.

Bé gái gửi quà cho các chú bộ đội đang đi diễn tập

Bên cạnh đó, ai cũng khen cách giáo dục của bố mẹ bé gái, chắc hẳn con đã được dạy là phải biết thương yêu và kính trọng các chú bộ đội. Nhiều người nhận định chắc chắn trong tương lai, bé gái sẽ trở thành một người hiểu chuyện, thành công và hiếu thảo với ông bà, cha mẹ của mình. 

"Trước mình được cho như vậy cũng hạnh phúc biết bao", "cảm ơn con gái, đáng yêu quá, các chú bộ đội sẽ rất vui đó", "đi 30km và vác chiếc ba lô cũng siêu nặng, hành động này khiến cho cuộc hành quân trở nên vui vẻ hơn", "tình quân dân như cá với nước, ai cũng cười rất tươi này"... cư dân mạng bình luận. 

Gặp các chú bộ đội trên đường hành quân, bé gái làm một hành động mà ai cũng gật gù "Gia đình giáo dục quá tốt, tương lai nhất định hiếu thảo" - Ảnh 2.

Bé gái đáng yêu với rổ quýt trên tay.

Hành động của bé gái khiến ai chứng kiến đều bất giác mỉm cười. Còn nhỏ nhưng cô bé đã rất mạnh dạn và biết thể hiện tình yêu thương của mình như vậy là rất đáng khen. Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.  

https://afamily.vn/gap-cac-chu-bo-doi-tren-duong-hanh-quan-be-gai-lam-mot-hanh-dong-ma-ai-cung-gat-gu-gia-dinh-giao-duc-qua-tot-tuong-lai-nhat-dinh-thanh-nguoi-tu-te-20220411203927119.chn
Chia sẻ
Đọc thêm