Gặp bé gái răng sún "không thấy hàng tiền đạo" nhưng duyên dáng, đáng yêu vô cùng, hát bài nào cũng khiến dân tình cười sảng

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mỗi lần stress chỉ cần xem cô bé đáng yêu này hát là mọi người lại bất giác mỉm cười vì quá duyên dáng.

Mọi người vẫn thường trêu đang buồn mà vào nghe bé Su cover thì kiểu gì cũng vui luôn sau khi nghe loạt bài hát của cô bé đáng yêu này. Dù răng sún nhưng Su rất tự tin thể hiện cá tính, hát được nhiều bài hit cực chuyên nghiệp. Rõ ràng là nhịp, phách lẫn lộn nhưng không hiểu sao ai nấy đều bị thu hút bởi sự đáng yêu, duyên dáng của bé Su.

Mới đây, cô bé được dịp thể hiện rất nhiều bài hát yêu thích của mình. Người ta vẫn nói hát hay không bằng hay hát, nhìn Su là thấy yêu đời, vui vẻ luôn rồi. Chưa bàn đến giọng hát bởi khuôn mặt cùng biểu cảm của cô bé 6 tuổi khiến người xem chỉ còn biết cười bò, đặc biệt là hàng tiền đạo có đúng 2 chiếc răng trông cực hài hước nữa.

Bé gái cover bài hit khiến ai nấy ngỡ ngàng

Bé gái răng sún ăn thịt gà khiến dân tình cười sảng

Bé gái răng sún vừa bơi vừa hát siêu cute

Hát hay không bằng hay hát, nghe cô bé cover dân tình chỉ biết ôm bụng cười

Được biết, bé có tên là Nguyễn Ngọc Cẩm Duyên (6 tuổi, biệt danh là Su, sống tại Cà Mau). Chị gái của Su chia sẻ cô bé ở nhà là một người có tính cách năng động, vui vẻ, hoạt bát và hòa đồng với tất cả mọi người, cũng giống như cô bé lí lắc trong các đoạn clip trên vậy.

"Chăm sóc Su thì hơi mệt vì bé năng động nên ít ở yên 1 chỗ. Em biết hát từ 3 tuổi, có thể hát những bài bolero hoặc nhạc trẻ mới hot vì nghe từ Tiktok. Bé nhanh thuộc lời lắm mà tự nghe rồi tiếp thu rất nhanh. Bên cạnh đó, Su còn có sở thích nhảy, múa. Bé tự tin là do nếp sống chứ không rèn luyện gì hết", chị gái của Su tâm sự.

Nhiều clip của cô bé đăng tải trên Tiktok đều nhận về lượt xem và comment khủng. Ai cũng khen Su quá đáng yêu, răng sún nhưng lại duyên dáng và đáng yêu vô cùng, nhìn thôi cũng đã bị thu hút rồi.

Cô bé răng sún và nụ cười không lẫn với ai. Nhìn là đã thấy buồn cười luôn rồi.

"Những bài hát nổi trên mạng xã hội mình cảm thấy rất vui mừng vì mọi người đều quan tâm và yêu thích bé, về việc gia đình có thích bé nổi tiếng không thì nếu như bé nổi tiếng mang tiếng cười cho mọi người thì mình hoàn toàn đồng ý. Thế nhưng chỉ mong khi con được biết đến nhiều hơn, mọi người đừng dùng hình ảnh bé trục lợi hay làm những điều xấu cho bé là được", chị của bé nói thêm.

Về hàm răng đáng yêu cũng chính là điểm nhấn trong mọi clip, chị của Su chia sẻ lý do là vì cô bé đang trong giai đoạn thay răng, răng bé nhổ xong có bỏ vào túi rồi cất, giữ làm kỉ niệm: "Mấy ngày đầu bé nhổ răng gia đình nhìn cười suốt nhưng giờ cũng quen rồi, tuy nhiên nhiều người xem clip vẫn hỏi suốt vì trông bé hài hước quá".

Tuy nhí nhảnh là vậy nhưng cô bé răng sún cũng có lúc điệu đà, dịu dàng thế này đây.

Không chỉ thích hát hò, Su nhảy múa cũng cực kỳ giỏi. Cô bé sở hữu chất giọng dễ thương, trong trẻo. Ngoài ra, bé còn thích làm MC, kể chuyện cười cho mọi người. Có cô con gái thế này hẳn gia đình Su lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười. Ai cũng chia sẻ lúc nào mệt mỏi hay stress chỉ cần nghe Su hát là mọi mệt mỏi dường như tan biến.

https://afamily.vn/gap-be-gai-rang-sun-khong-thay-hang-tien-dao-nhung-duyen-dang-dang-yeu-vo-cung-hat-bai-nao-cung-khien-dan-tinh-cuoi-sang-20220314154655611.chn
Chia sẻ
Đọc thêm