Gặp bạn trai khi đang chạy thể dục, cô gái định tạo bất ngờ rồi chết điếng khi biết thân phận thật sự của anh ta, cái kết cuối mới quyết liệt nhất!

Ai mà ngờ được người đàn ông cô gái có ý định kết hôn lại có bí mật khủng khiếp đến như thế này!

Cứ nói rằng người yêu là nhân vật thân thiết nhất với chúng ta. Tuy nhiên đôi khi thực tế cuộc sống khác xa như vậy. Đến những người yêu cũng có thể lừa dối mình được cơ mà!

Báo chí Đài Loan đưa tin, một người phụ nữ họ Tần 30 tuổi, có sự nghiệp thành công đã quen anh bạn trai qua mạng. Người đàn ông ấy giới thiệu mình họ Lý, từng chuẩn bị kết hôn thì bị lừa dối nên hiện tại đang độc thân.

Sau đó, cô Tần và anh Lý từ ứng dụng hẹn hò đã nói chuyện nhiều với nhau dần dần yêu đương. Họ liên tục đi chơi hẹn hò và có cả quan hệ tình dục nhiều lần.

Cô Tần là người giỏi giang, thường xuyên đi công tác nước ngoài. Vì mải mê với sự nghiệp nên cô quên luôn yêu đương. Đến khi 30 tuổi, cô mới quyết định tìm hiểu để có mối tình đầu và tính toán chuyện kết hôn. Cặp đôi có buổi hẹn hò và ăn tối với nhau lần đầu tiên vào tháng 2/2019.

Gặp bạn trai khi đang chạy thể dục, cô gái định tạo bất ngờ rồi chết điếng khi biết thân phận thật sự của anh ta, cái kết cuối mới quyết liệt nhất! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Họ Lý tâm sự rằng mình bị vị hôn thê dối lừa vào 6-7 năm trước nên đã chia tay. Hiện tại anh sống độc thân và chưa có bạn gái. Hai bên cảm thấy nhiều điểm chung nên tiến đến tình yêu.

Anh Lý thậm chí còn hỏi cô Tần là có ý định kết hôn hay không. Cô cũng thật thà thú nhận mình muốn kết hôn trong vòng 1 năm vì bản thân cũng đã 30, có tuổi rồi không muốn trở thành cô gái già độc thân.

Khi đó, người đàn ông cho biết mình có cùng quan điểm ấy và gần như nói những điều về chuyện tương lai ở bên nhau. Hai bên hẹn hò rất lãng mạn và vui vẻ. Họ cũng nhiều lần đi thuê phòng khách sạn để cùng quan hệ tình dục. Thậm chí có lần còn "làm" trong xe hơi.

Sau đó, có lần cô Tần phát hiện bạn trai mình xóa đi những từ nhạy cảm khi nói chuyện hẹn hò giữa cả hai. Khi đó, cô bắt đầu nghi ngờ bởi nếu không mờ ám thì ai lại hành động như thế.

Tuy vậy, sự nghi ngờ cũng chỉ có thế bởi cô không có bằng chứng gì. Một ngày nọ, cô Tần và người bạn thân nhất đi ngang qua một trường Trung học trực thuộc Đại học Sư phạm để tập thể dục. Khi đó, cô thấy anh Lý đang chuẩn bị chơi bóng rổ trong sân. Anh ta còn bế theo hai đứa trẻ.

Lúc đó, cô Tần còn chưa suy nghĩ gì, định tiến đến gây bất ngờ cho bạn trai. Vừa thấy cô, anh Lý đã thả hai đứa trẻ xuống và bước nhanh đi. Ngay lập tức, hai đứa bé hét lớn: "Bố ơi sao bố đi nhanh thế".

Khi đó, cô Tần sững người bắt đầu cảm thấy vấn đề xảy đến, có bí mật nào đó mà cô không được biết. Cô đòi họ Lý giải thích thì anh ta chửi bới cô thậm tệ.

Cô quay sang hỏi đứa lớn hơn: "Mẹ con đâu?". Nó đáp: "Mẹ đang ở nhà".

Cô Tần cảm thấy bị lừa dối và yêu cầu họ Lý giải thích. Bởi vì bản thân thấy quá mức nhục nhã mà cô quyết định chia tay mối quan hệ này đồng thời đệ đơn kiện lên tòa án. Cô kiện họ Lý tội lừa dối và làm nhục mình nơi công cộng. Họ Lý đã bị xử vì tội danh xúc phạm người khác.

Gặp bạn trai khi đang chạy thể dục, cô gái định tạo bất ngờ rồi chết điếng khi biết thân phận thật sự của anh ta, cái kết cuối mới quyết liệt nhất! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mặt khác, cô Tần cho rằng họ Lý rõ ràng đã kết hôn nhưng giấu giếm để hẹn hò với mình. Cô tiếp tục gửi đơn kiện. Cuối cùng, họ Lý chịu án bồi thường 200 nghìn NDT (hơn 700 triệu) cho những hành vi tệ hại của mình.

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Giả vờ cả chưa kết hôn, vẽ nên câu chuyện khác của mình để lừa dối phụ nữ, hành vi này không thể chấp nhận được. Nhất là khi bị bóc mẽ mọi chuyện, gã gian trá còn chửi bới cô bạn gái của mình. Cái kết cuối dành cho anh ta thật sự xứng đáng.

Đây là một bài học lớn dành cho bất cứ ai muốn tìm hiểu, hẹn hò hay yêu đương qua mạng. Dù cho làm quen với đối phương trong bất cứ tình huống nào thì cũng phải tìm hiểu thật sự kỹ càng. Có nhiều bí mật về họ mà chỉ khi phát hiện ra, người ta mới không thể nào tin nổi vì sự tàn nhẫn. Yêu đương nhưng phải tỉnh táo nhé!

Theo Apple Daily

https://afamily.vn/gap-ban-trai-khi-dang-chay-the-duc-co-gai-dinh-tao-bat-ngo-roi-chet-dieng-khi-biet-than-phan-that-su-cua-anh-ta-cai-ket-cuoi-moi-quyet-liet-nhat-20220224151453356.chn
Chia sẻ
Đọc thêm