BÀI GỐC Luôn ngưỡng mộ gia đình chị vợ, cho đến ngày tôi bắt gặp anh rể trong nhà hàng thì mọi ảo tưởng trước đó đều tan biến

Luôn ngưỡng mộ gia đình chị vợ, cho đến ngày tôi bắt gặp anh rể trong nhà hàng thì mọi ảo tưởng trước đó đều tan biến

Tôi định cầm cốc bia sang để cạn ly với anh rể nhưng rồi nghe anh ấy giới thiệu về hai người ngồi cạnh, tôi không thể giữ được bình tĩnh nên đã có hành động gây sốc.

1 Chia sẻ

Gặp anh rể tương lai ôm người khác trên phố, tôi lao vào "dạy dỗ" thì bị chị gái tát một cái đau điếng, sốc nhất là bí mật chị tiết lộ sau đó

Sững sờ nhìn chị, tôi không thể tin nổi vì một gã đãn ông bội bạc mà chị đánh em trai mình.

Tuần trước, chị gái tôi đưa bạn trai về ra mắt. Trong ngày hôm đó, gia đình tôi đón nhận hai bất ngờ. Thứ nhất, người đàn ông chị tôi dẫn về không phải người yêu lâu năm của chị mà gia đình chúng tôi vẫn biết. Thứ hai, chị đang mang thai 3 tháng và họ muốn xin phép cưới gấp.

Nhìn con rể tương lai sáng láng, ăn nói lễ phép lại có công việc tử tế, bố mẹ tôi cũng ưng ý. Dù mọi chuyện quá bất ngờ nhưng anh ấy là người chị chọn, họ còn có con với nhau, chẳng có lí do nào để nhà tôi phản đối cả. Tiễn anh rể tương lai về, chị mới kể rằng đã chia tay người yêu cũ từ năm ngoái. Chị không muốn nói ra vì sợ gia đình lo lắng cho chị.

Vì chị gái đã mang thai nên chuyện đám cưới cần phải tiến hành trong thời gian ngắn. Bố mẹ anh rể đã gọi điện hẹn ngày đến nhà tôi bàn chuyện cưới xin.

Hôm qua, tôi đưa chị gái đi tìm thuê nhà. Anh rể chưa có nhà, sau đám cưới anh chị sẽ thuê nhà ra ở riêng. Ai ngờ được chị em tôi lại gặp anh rể ngay trên phố. Đáng nói, anh ta đi cùng một người phụ nữ khác. Họ thản nhiên ôm nhau ngay giữa đường đông người qua lại.

Gặp anh rể tương lai hôn người khác trên phố, tôi lao vào "dạy dỗ" thì bị chị gái tát một cái đau điếng, sốc nhất là bí mật chị tiết lộ sau đó - Ảnh 1.

Thương chị, tôi lại càng căm phẫn gã đàn ông bội bạc kia. (Ảnh minh họa)

Nóng mắt, tôi lao lên túm áo "dạy dỗ" anh ta một trận. Kiểu đàn ông như thế có lấy về cũng khổ, tôi chẳng buồn kiêng nể gì, xác định để chị gái nuôi con một mình còn hạnh phúc hơn.

Anh ta thấy chị em tôi thì kinh hãi, vội la lên bảo tôi dừng lại. Chị gái cũng rối rít kéo tôi về phía sau. Bị cơn giận lấn át, tôi chẳng còn suy nghĩ được gì nữa. Chị gái không can ngăn được tôi liền giơ tay tát tôi một cái đau điếng để tôi bình tĩnh lại. Sững sờ nhìn chị, tôi không thể tin nổi vì một gã đãn ông bội bạc mà chị đánh em mình.

"Đừng tức giận nữa. Anh ta không phải bố đứa bé đâu...", chị thở dài nói ra một thông tin gây sốc.

Về nhà, chị kể gã người yêu cũ kia mới là bố đứa bé chị đang mang trong bụng. Nhưng anh ta ruồng rẫy chị để cưới người khác, chị quyết định làm mẹ đơn thân. Cũng bởi bố tôi gia trưởng lại trọng danh dự, ông sẽ từ mặt chị nếu chị "không chồng mà chửa". Chị đành nghĩ ra cách thuê chú rể và người đóng vai nhà trai, dàn dựng đám cưới giả, sau một thời gian thì tuyên bố ly hôn là được.

Thương chị, tôi lại càng căm phẫn gã đàn ông bội bạc kia. Tôi muốn tìm gặp gã ta nhưng chị tôi cứ gàn mãi. Chị bảo người ta đã tuyệt tình, bắt ép họ chịu trách nhiệm cũng chẳng vui vẻ gì. Tôi nên làm sao đây, nhìn chị như vậy mà tôi xót lòng quá. Tôi có nên lén đi tìm gã người cũ của chị không?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm