"Gạo nếp gạo tẻ" vô tình lộ clip Hương quyết không buông tha Công nhưng người được chú ý nhiều nhất lại là giám đốc Tường

Phân cảnh Hương tuyên bố "Tôi sẽ bám lấy anh suốt cuộc đời!" bất ngờ được tiết lộ trong clip talkshow "Chuyện nhà Gạo".

Trong clip ngắn bàn về chuyện ngoại tình của Chuyện nhà gạo - talkshow với dàn khách mời là dàn sao Gạo nếp gạo tẻ được đăng tải mới đây, một trích đoạn ngắn liên quan đến cặp đôi Công - Hương cũng được hé lộ.

Talkshow "Chuyện nhà gạo" bất ngờ để lộ trích đoạn Hương quyết không ly dị Công

Gạo nếp gạo tẻ vô tình lộ clip Hương quyết không buông tha Công nhưng người được chú ý nhiều nhất lại là giám đốc Tường - Ảnh 2.

 Trong trích đoạn này, Công hùng hổ đến tìm Hương ở chỗ làm, tiếp tục yêu cầu cô hãy ly dị, chấm dứt hoàn toàn mọi mối liên hệ với anh ta. Công còn thô lỗ đẩy Hương suýt ngã, may thay có giám đốc Tường điển trai xuất hiện.

Tường cũng phẫn nộ thay Hương và quát vào mặt Công: "Nếu còn là một thằng đàn ông thì anh hãy cút đi!". Đáp lại, Công chế nhạo Hương rằng: "Coi bộ nó đang có ý gì với cô đó. Cô có chỗ nương tựa rồi đó, buông tha cho tôi đi!".

Gạo nếp gạo tẻ vô tình lộ clip Hương quyết không buông tha Công nhưng người được chú ý nhiều nhất lại là giám đốc Tường - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ vô tình lộ clip Hương quyết không buông tha Công nhưng người được chú ý nhiều nhất lại là giám đốc Tường - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ vô tình lộ clip Hương quyết không buông tha Công nhưng người được chú ý nhiều nhất lại là giám đốc Tường - Ảnh 5.

Trong khi đó, Hương cứng rắn tuyên bố rằng mình sẽ không bao giờ ly dị và sẽ bám lấy Công cả cuộc đời. "Tôi sẽ không để cho anh và cô ta được như ý đâu!" - Hương nói.

Xem trích đoạn này, khán giả bình luận rằng họ đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với Hương. "Bao giờ Hương ly dị thì tôi xem phim tiếp" - một khán giả tuyên bố. Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả hướng sự chú ý tới giám đốc Tường và bày tỏ rằng bên cạnh Hương có một người đàn ông tốt như vậy, không hiểu sao cô còn lưu luyến Công làm chi nữa.

Những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Hai, Ba, Tư tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm