"Gạo nếp gạo tẻ": Công hèn hạ giăng bẫy ngoại tình, Hương và giám đốc Tường tung chiêu "gậy ông đập lưng ông" ngoạn mục

Trong tập 49 "Gạo nếp gạo tẻ", Hương và giám đốc Tường đã tặng cho Công một bài học khiến khán giả hả hê.

Tập 49 Gạo nếp gạo tẻ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn với hình ảnh bà Mai "ngã quỵ" vì một mình xoay xở việc nhà, cùng với đó là những diễn tiến tiếp theo của kế sách "gài bẫy" Hương ngoại tình được Công lên kế hoạch ở tập trước.

Gạo nếp gạo tẻ tập 49: Công bị Hương và Tường cho một bài học

Ở tập trước, Công đã lên kế hoạch hoàn hảo dàn cảnh cho Hương và Tường (Thanh Thức) ngoại tình, nhưng anh đâu ngờ âm mưu hèn hạ của anh lại dễ bị lật tẩy đến như vậy. Cụ thể, trong lúc Hương đến chỗ hẹn đã mượn điện thoại gọi đến tài xế riêng của Tường và bất ngờ Tường cũng đang có mặt tại đó. Biết được âm mưu Công hãm hại mình, cả hai lên một kế hoạch "gậy ông đập lưng ông".

Gạo nếp gạo tẻ: Công hèn hạ giăng bẫy ngoại tình, Hương và giám đốc Tường tung chiêu gậy ông đập lưng ông ngoạn mục - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Công hèn hạ giăng bẫy ngoại tình, Hương và giám đốc Tường tung chiêu gậy ông đập lưng ông ngoạn mục - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Công hèn hạ giăng bẫy ngoại tình, Hương và giám đốc Tường tung chiêu gậy ông đập lưng ông ngoạn mục - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Công hèn hạ giăng bẫy ngoại tình, Hương và giám đốc Tường tung chiêu gậy ông đập lưng ông ngoạn mục - Ảnh 5.

Về phía Công, anh vẫn còn đang đắc ý với kế sách của mình và hẹn gặp riêng Hương để nói chuyện. Tại đây, anh vô cùng bẽ bàng khi những tấm hình anh thuê tay săn ảnh chụp Hương và Tường lại thay bằng những tấm hình phong cảnh. Hóa ra Tường đã mua chuộc thợ ảnh với số tiền gấp ba lần số tiền Công trả. Dù vậy, Công vẫn không biết xấu hổ mà còn phách lối trách móc tất cả là do Hương không chịu ký đơn ly hôn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm