Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ

Khán giả "Gạo nếp gạo tẻ 2" được dịp hồi hộp từng giây xem cảnh Đông Quân lao về nhà giám sát vợ.

Trong tập 46 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2, những kẻ coi tiền tài quan trọng hơn tình thân như bà Quỳnh, Mạnh đã nhận được 1 bài học nhớ đời. Ngoài ra, tình huống Bảo Anh trốn chồng đi gặp các em khiến khán giả hồi hộp đến từng phút giây.

Tiếp nối tập trước, vụ việc bà Quỳnh (Cát Tường) giúp người ngoài đánh ghen Thủy Tiên (Khánh Linh) khiến Bảo Châu (Thúy Ngân) bức xúc. Cô yêu cầu mẹ đính chính lại giúp Thủy Tiên tránh tai tiếng, nhưng bà Quỳnh không đồng ý. Kẻ đứng sau bày ra vụ việc đánh ghen này hóa ra chính là Thiên Long (Huỳnh Đông), nhằm giúp Minh Thảo (Thùy Trang) trả mối thù bị cắm sừng, nhưng không ngờ hành động này càng khiến cho Minh Thảo thêm bực bội.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ - Ảnh 4.

Sau vụ việc ngoại tình bại lộ, Mạnh (Thanh Thức) vẫn tiếp tục muốn níu kéo Thủy Tiên làm nhân tình. Nhưng vừa nghe Tiên kể rằng đã bị vợ anh cho người đánh ghen giữa phim trường, Mạnh hốt hoảng chạy về nhận tội với vợ. Mạnh thú thật với Minh Thảo rằng Thủy Tiên là 1 người phụ nữ biết điều biết chuyện, mang đến cho anh sự tự tin, thoải mái thỏa mãn sĩ diện của 1 người đàn ông, do đó anh vẫn muốn tiếp tục ở bên cạnh cô. Dù vậy, anh vẫn không muốn ly dị vợ. Đã có vợ giàu lại muốn có nhân tình khí chất - danh hiệu người đàn ông tham lam của năm còn ai ngoài Mạnh.

Khinh bỉ người chồng hèn, Minh Thảo ra lệnh cho Mạnh nếu đã chọn tiền tài danh vọng thì phải cắt đứt hoàn toàn với tiểu tam và chấp nhận sống như 1 con "thú cưng", ngoan ngoãn nghe lời vợ. Gã chồng từng tự nhận bản thân là "chuột sa hũ kim cương" nghe xong chỉ biết câm nín nhịn nhục.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ - Ảnh 5.

Mặt khác, bà Cúc (Khánh Huyền) nhận được 1 tin mà có lẽ bà cũng không quá bất ngờ: Mộng (Thanh Hiền) bỏ đi vì không muốn chôn đời bên người đàn ông tồi tàn như ông Phát (Đào Anh Tuấn). Mộng để lại lời nhắn dặn dò người vợ cả hiền lành thánh thiện lần sau đừng ngu ngốc mà cưu mang bồ nhí của chồng. 

Bà Cúc đến nhà trọ tìm Mộng, nhưng chỉ thấy ông Phát đang bệnh sống dở chết dở. Một lần nữa bà Cúc lại động lòng, không nỡ bỏ mặc ông Phát. Bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) chỉ biết ngậm ngùi, khuyên bà Cúc hãy xem như đây là lần cuối bao dung cho ông Phát và về sau đừng bao giờ cảm thấy còn mắc nợ ân tình với người chồng tồi… Ở một diễn biến khác, ông Hải (Trung Dũng) trở thành kẻ nghiện rượu, suy sụp tinh thần kể từ sau khi bị chàng rể giàu có Đông Quân mạt sát, cấm đến đám cưới. Không thể tâm sự cùng ai, ông Hải chìm trong men rượu để quên đi nỗi mặc cảm.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ - Ảnh 8.

Cuối cùng, có lẽ quả báo đã tới với bà Quỳnh khi bà đột nhiên bị kẻ xấu hành hung, dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng. Biết tin, Thủy Tiên và chị em Bảo Châu, Bảo Minh (Jun Phạm) vội vã đến bệnh viện lo cho mẹ. Bảo Anh (Tường Vi) cũng được các em gọi đến gấp.

Canh lúc chồng đi làm, Bảo Anh lén trốn tới bệnh viện gặp các em. Nhưng nhất cử nhất động của cô không qua được sự theo dõi sát sao của Đông Quân (S.T Sơn Thạch). Sếp tổng liên tục gọi điện cho vợ, nhưng Bảo Anh không dám bắt máy trước mặt 2 em. Không liên lạc được với Bảo Anh, Đông Quân liền gọi cho người giúp việc để kiểm soát hành tung vợ. 

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ - Ảnh 9.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ - Ảnh 10.

May mắn là Bảo Anh được người giúp việc bao che, giúp nói dối rằng cô đang bận việc nhà. Nhưng chuyện không dừng lại ở đó, vốn là kẻ ghen tuông mù quáng, Đông Quân quyết định bỏ hết công việc dang dở ở công ty để trở về nhà giám sát vợ. Tập 46 kết thúc trong tình huống khiến khán giả hồi hộp đến thót tim: vợ chồng Bảo Anh - Đông Quân gần như cùng lúc "phi thân" về nhà. Người hớt hải chạy về trước khi bị ông chồng hung thần "điểm danh"; kẻ chân bước hùng hồn, mặt đằng đằng sát khí đi bắt ghen vợ.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Tường Vi trốn chồng đi gặp các em, S.T Sơn Thạch lao đi bắt ghen vợ - Ảnh 11.

Liệu Bảo Anh có thoát khỏi "kiếp nạn" này? Câu trả lời sẽ có trong tập 47 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ Ba - 29/09/2020 và ứng dụng VieOn.

Chia sẻ
Đọc thêm