Gạo nếp gạo tẻ 2: Thúy Ngân bị người chị song sinh độc ác hãm hại, mẹ ruột quyết đưa con gái vào tù

Trong tập 48 "Gạo nếp gạo tẻ 2", Bảo Châu (Thúy Ngân) đã bị mẹ ruột rắp tâm đưa vào tù.

Trong tập 48 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2, tai bay vạ gió thình lình khi Bảo Châu bị hàm oan, có nguy cơ phải vào tù do tội ác của Minh Hòa - người chị em song sinh mà cô không biết mặt gây ra.

Sau khi tỉnh lại, bà Quỳnh (Cát Tường) lập tức yêu cầu báo công an, tố con gái ruột là Bảo Châu (Thúy Ngân) là kẻ đã hành hung muốn lấy mạng mình. Thêm vào đó, hàng xóm của bà Quỳnh cũng đã đứng ra làm chứng rằng giữa Bảo Châu và mẹ đang có bất hòa. Trong thời gian bà Quỳnh bị hành hung, Bảo Châu không có chứng cứ ngoại phạm. Vì lẽ đó mà cô trở thành đối tượng tình nghi, bị tạm giữ để điều tra.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Thúy Ngân bị người chị song sinh độc ác hãm hại, mẹ ruột quyết đưa con gái vào tù - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Thúy Ngân bị người chị song sinh độc ác hãm hại, mẹ ruột quyết đưa con gái vào tù - Ảnh 2.

Biết chuyện, Bảo Minh (Jun Phạm) điên tiết đến tìm bà Quỳnh hỏi cho ra lẽ. Nhưng bà ta vẫn một hai khẳng định Bảo Châu là kẻ đã ra tay hại mình. Thực ra, người bà Quỳnh gặp là Minh Hòa - chị em song sinh với Bảo Châu, cũng là con gái ruột của bà đã bị ông Hải tráo với Bảo Minh - con trai bà Hương (Trịnh Kim Chi) ngay từ lúc vừa chào đời. Trong ngày xảy ra sự việc, Minh Hòa "chơi thuốc" trong quán bar, bị bà Quỳnh bắt gặp, tưởng là Bảo Châu nên tống tiền con gái. Nào ngờ vừa nghe bà Quỳnh dọa báo công an, Minh Hòa đã ra tay đánh bà bất tỉnh.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Thúy Ngân bị người chị song sinh độc ác hãm hại, mẹ ruột quyết đưa con gái vào tù - Ảnh 3.

Khi công an vào cuộc điều tra, Minh Hòa âm thầm theo dõi từ xa và bất ngờ khi trên đời có người giống mình như đúc. Với tiền tài và thế lực của mình, cô lệnh cho nhân viên ở quán bar xác nhận người đến gây sự hôm đó là Bảo Châu.

Gạo nếp gạo tẻ 2 - tập 48: Bảo Châu bị vu oan hành hung mẹ ruột

Nhờ sự can thiệp của luật sư mà Bảo Châu tạm thời được bảo lãnh ra ngoài. Cô đến gặp mẹ một lần nữa để xác nhận nguyên nhân bà vu khống mình, nhưng bà Quỳnh khăng khăng sẽ tống Bảo Châu vào tù. Lúc này, vì nôn nóng muốn cứu người yêu khỏi vòng lao lý, Kim Sơn (Song Luân) ra điều kiện rằng anh sẽ trả tiền để bà Quỳnh thay đổi lời khai. Nhưng bà Quỳnh xảo quyệt đã ghi âm lại toàn bộ lời nói của Kim Sơn làm bằng chứng chứng minh Bảo Châu định dùng tiền chạy tội. Tận mắt chứng kiến bà Quỳnh rắp tâm đưa con gái ruột vào tù, Kim Sơn và Thủy Tiên (Khánh Linh) sửng sốt không nói nên lời, còn chị em Bảo Châu - Bảo Minh có lẽ cũng cảm thấy không còn gì đáng để trông đợi vào người mẹ vô tình này nữa.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Thúy Ngân bị người chị song sinh độc ác hãm hại, mẹ ruột quyết đưa con gái vào tù - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Thúy Ngân bị người chị song sinh độc ác hãm hại, mẹ ruột quyết đưa con gái vào tù - Ảnh 6.

Trở về nhà, Bảo Châu - Bảo Minh làm như không có chuyện gì xảy ra, xuống bếp nấu bữa cơm đãi cả gia đình. Chị cả Bảo Trâm (Lê Khánh) trong lòng ngổn ngang tâm sự cũng gắng tỏ ra vui vẻ trước mặt người thân. Bảo Châu gọi điện cho Bảo Anh (Tường Vi) nói rằng cô cần có chị vào lúc này, nhưng Bảo Anh không thể về nhà được. Cuối phim, cả nhà bà Hạ Lan quây quần bên bữa cơm ấm cúng. Sau bữa ăn, Bảo Châu với tâm trạng căng thẳng, muốn kể hết mọi chuyện với bà nội và người nhà…

Gạo nếp gạo tẻ 2: Thúy Ngân bị người chị song sinh độc ác hãm hại, mẹ ruột quyết đưa con gái vào tù - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Thúy Ngân bị người chị song sinh độc ác hãm hại, mẹ ruột quyết đưa con gái vào tù - Ảnh 8.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Thúy Ngân bị người chị song sinh độc ác hãm hại, mẹ ruột quyết đưa con gái vào tù - Ảnh 9.

Tập 49 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ Hai - 05/10/2020 và ứng dụng VieOn.

Chia sẻ
Đọc thêm