Gạo nếp gạo tẻ 2: S.T Sơn Thạch đưa Tường Vi ra nước ngoài, Lê Khánh ăn mặc thảm họa khiến chồng mất mặt

Trong tập 40 "Gạo nếp gạo tẻ 2", Đông Quân đã đưa Bảo Anh ra nước ngoài phẫu thuật mắt.

Sếp tổng Đông Quân trở thành "thần hộ mệnh" đưa Bảo Anh ra nước ngoài chữa mắt, Mạnh tung đòn trả đũa Thiên Long tội dòm ngó vợ mình… là những diễn biến chính trong tập 40 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2.

Những thương tích từ vụ bắt cóc ảnh hưởng đến thần kinh, khiến cho thị giác của Bảo Anh (Tường Vi) bị tổn hại nặng nề. Lúc này, không ai có thể cản được Đông Quân đưa cô ra nước ngoài phẫu thuật. Do chuyến đi gấp gáp nên chị em Bảo Châu (Thúy Ngân) - Bảo Minh (Jun Phạm) không thể lo kịp giấy tờ để đưa chị ra nước ngoài. Lúc này, Đông Quân là người duy nhất ở bên cạnh Bảo Anh. Bảo Minh luôn tự trách mình đã khiến chị ba bị mất thị giác. Bảo Châu đã cho em trai xem 1 đoạn clip mà cô đã bí mật quay lại, trong đó Bảo Anh nói rằng cô cũng đã rất lo lắng cho đứa em trai luôn sống trong đau khổ dằn vặt suốt bao năm.

Gạo nếp gạo tẻ 2: S.T Sơn Thạch đưa Tường Vi ra nước ngoài, Lê Khánh ăn mặc thảm họa khiến chồng mất mặt - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ 2: S.T Sơn Thạch đưa Tường Vi ra nước ngoài, Lê Khánh ăn mặc thảm họa khiến chồng mất mặt - Ảnh 2.

Trong khi đó, bà Hà (Hoàng Trinh) - mẹ Đông Quân gần như chấp nhận chuyện con trai đến với Bảo Anh. Thấy bà không phản đối nữa, Trâm thư ký (Xuân Văn) tuy không cam lòng, nhưng cũng không còn cách nào khác. Ở 1 nơi khác, Chí Dũng (Anh Tú) ôm thương tích đầy mình sau khi liều mạng để xông vào sào huyệt của bọn buôn người cứu Bảo Anh. Nhưng nghiêm trọng nhất là vết thương lòng, khi anh biết Bảo Anh đang ở bên người khác.

Gạo nếp gạo tẻ 2: S.T Sơn Thạch đưa Tường Vi ra nước ngoài, Lê Khánh ăn mặc thảm họa khiến chồng mất mặt - Ảnh 3.

Tại nhà bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức), tất cả mọi người đều lo lắng, chờ đợi tin tức của Bảo Anh. Trong lúc này, bà Cúc (Khánh Huyền) vẫn cứ bị bồ nhí của chồng là Mộng (Thanh Hiền) quấy nhiễu, xin tiền. Còn ông Hải (Trung Dũng) vẫn thường xuyên tới lui để thăm mẹ và các con. Tuy nhiên, cô con gái lớn Bảo Trâm (Lê Khánh) luôn giữ thái độ xa cách lạnh lùng. Hơn nữa, Bảo Trâm còn dạy các con không được gọi ông Hải là "ông ngoại". Cô cũng không muốn ông Hải tiếp xúc với các con mình. Người cha đã từng bỏ rơi con gái đành thất vọng vì không thể được hưởng niềm hạnh phúc làm ông ngoại, được vui đùa cùng các cháu.

Gạo nếp gạo tẻ 2: S.T Sơn Thạch đưa Tường Vi ra nước ngoài, Lê Khánh ăn mặc thảm họa khiến chồng mất mặt - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ 2: S.T Sơn Thạch đưa Tường Vi ra nước ngoài, Lê Khánh ăn mặc thảm họa khiến chồng mất mặt - Ảnh 5.

Cũng trong tập 40, anh chàng thiếu gia Kim Sơn bất ngờ đề nghị giúp Bảo Châu lo thủ tục giấy tờ sang Úc lo cho Bảo Anh. Với gia thế "khủng", chuyện Kim Sơn bảo lãnh xin visa giúp người thương chỉ là chuyện nhỏ. Thái độ nghiêm túc, nhiệt tình của anh khiến Bảo Châu không thể không bối rối.

Gạo nếp gạo tẻ 2: S.T Sơn Thạch đưa Tường Vi ra nước ngoài, Lê Khánh ăn mặc thảm họa khiến chồng mất mặt - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ 2: S.T Sơn Thạch đưa Tường Vi ra nước ngoài, Lê Khánh ăn mặc thảm họa khiến chồng mất mặt - Ảnh 7.

Trong lúc cả nhà vợ đang đứng ngồi không yên vì lo cho Bảo Anh thì gã chồng tồi Thiên Long (Huỳnh Đông) tiếp tục những thủ đoạn hèn hạ. Ở công ty, Thiên Long ra sức o bế, tặng hoa, lấy lòng Minh Thảo (Thùy Trang) để được thăng chức. Mặt khác, Thiên Long lại giấu vợ, bí mật mua chung cư. Nhận thấy Thiên Long đang "tăm tia" dòm ngó vợ mình, Mạnh (Thanh Thức) đánh phủ đầu, cảnh cáo anh đừng quên thân phận của mình.

Để "dằn mặt", Mạnh lấy cớ mừng người anh em thân thiết vừa được thăng chức để mời Bảo Trâm đến ăn tối. Cả Thiên Long và Minh Thảo đều bất ngờ với sự xuất hiện của Bảo Trâm và 2 con. Thiên Long điên tiết vì vợ không biết cách ăn mặc, lại trang điểm lòe loẹt khiến anh bị biến thành trò cười trước Mạnh. Mặc dù Mạnh đã nói bóng gió cảnh báo, nhưng Bảo Trâm vẫn ngây thơ không hiểu rằng chồng cô đã có dấu hiệu thay lòng…

Gạo nếp gạo tẻ 2: S.T Sơn Thạch đưa Tường Vi ra nước ngoài, Lê Khánh ăn mặc thảm họa khiến chồng mất mặt - Ảnh 8.

Gạo nếp gạo tẻ 2: S.T Sơn Thạch đưa Tường Vi ra nước ngoài, Lê Khánh ăn mặc thảm họa khiến chồng mất mặt - Ảnh 9.

Gạo nếp gạo tẻ 2: S.T Sơn Thạch đưa Tường Vi ra nước ngoài, Lê Khánh ăn mặc thảm họa khiến chồng mất mặt - Ảnh 10.

Tập 41 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng sớm nhất trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ Ba - 15/09/2020 và ứng dụng VieOn.

Chia sẻ
Đọc thêm