"Gạo nếp gạo tẻ 2" gây sốc với cảnh S.T Sơn Thạch dùng roi đánh vợ trong phòng ngủ, nạn nhân kêu gào thảm thiết nhưng mẹ chồng nhắm mắt làm ngơ

Dân mạng cũng phải choáng váng với cảnh Đông Quân (S.T Sơn Thạch) dùng roi đánh vợ.

Tập 45 Gạo nếp gạo tẻ 2 lên sóng tối 23/9 tiếp tục gây sốc cho khán giả bởi màn "lật mặt" đáng sợ của chàng tổng tài Đông Quân (S.T Sơn Thạch). Ở giai đoạn đầu phim, Đông Quân là một trong những nhân vật được yêu mến nhất bởi khí chất "soái ca ngôn tình", bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền. Những hành động ngọt ngào của anh dành cho cô gái mù Bảo Anh (Tường Vi đóng) khiến khán giả phải chết lịm trong mật ngọt.

Nhưng như người ta có câu, tình yêu là câu chuyện ngôn tình tươi đẹp còn hôn nhân là chương tiểu thuyết mà nhân vật chính chết ngay từ khúc mở màn, ngay sau đám cưới, Bảo Anh đã phải chứng kiến sự lật mặt đáng sợ của người chồng "soái ca", còn khán giả thì được phen sợ hãi khi chứng kiến màn thay đổi tính nết của tổng tài Đông Quân.

Gạo nếp gạo tẻ 2 - tập 45: Cảnh Đông Quân đánh đập Bảo Anh gây choáng

Thì ra Đông Quân có bệnh tâm lý, anh ta bị ảo tưởng chuyện vợ mình đi ngoại tình và lúc nào cũng ghen tuông cuồng loạn. Nếu như ở tập 1, Đông Quân mới chỉ tát Bảo Anh một cái thì sang đến tập 2, khán giả đã được phen choáng váng với cảnh người chồng vũ phu này sẵn sàng dùng roi đánh liên tục vào người vợ trong phòng ngủ, miệng thì la hét cô là loại đàn bà lăng loàn, ngoại tình với một gã lái tàu, dù thật sự Bảo Anh không làm điều gì sai.

"Gạo nếp gạo tẻ 2" gây sốc với cảnh S.T Sơn Thạch dùng roi đánh vợ trong phòng ngủ, nạn nhân kêu gào thảm thiết nhưng mẹ chồng nhắm mắt làm ngơ - Ảnh 2.

Đáng sợ hơn là cảnh Bảo Anh hốt hoảng đập tay liên tục vào cánh cửa để kêu cứu, mẹ chồng cô đi ngang qua nhưng không hề ngăn cản, nhắm mắt làm ngơ. Sự biến thái của Đông Quân còn nằm ở chỗ anh ta có thể vừa đánh đập phút trước, nhưng phút sau lại dịu dàng xin lỗi. Lúc Bảo Anh tuyên bố không thể sống với người chồng vũ phu được nữa thì Đông Quân lộ mặt đểu cáng, tuyên bố vợ đang nợ mình 20 tỷ, nếu cô muốn ly hôn thì phải trả ngay số tiền đó. Anh ta cũng không ngại ngần sỉ nhục Bảo Anh, nói rằng cô là gánh nặng của gia đình.

"Gạo nếp gạo tẻ 2" gây sốc với cảnh S.T Sơn Thạch dùng roi đánh vợ trong phòng ngủ, nạn nhân kêu gào thảm thiết nhưng mẹ chồng nhắm mắt làm ngơ - Ảnh 3.

"Gạo nếp gạo tẻ 2" gây sốc với cảnh S.T Sơn Thạch dùng roi đánh vợ trong phòng ngủ, nạn nhân kêu gào thảm thiết nhưng mẹ chồng nhắm mắt làm ngơ - Ảnh 4.

Xem cảnh này, không ít khán giả phải thốt lên rằng quá đáng sợ. S.T Sơn Thạch cũng thể hiện xuất sắc vai diễn Đông Quân "biến thái". Một số người cho rằng có lẽ vì biết rõ bản chất của con trai mình nên mẹ Đông Quân mới tìm mọi cách ngăn cản đám cưới của con trai với Bảo Anh trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm