Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự?

Trong khi đám cưới đang gặp 1.001 vấn đề trục trặc thì cũng là lúc Đông Quân (S.T Sơn Thạch) lộ mặt tối trong tính cách của mình.

Không ai khổ như Bảo Anh (Tường Vi) của Gạo nếp gạo tẻ 2, chẳng gây nên tội tình gì mà lại bị mẹ ruột tống tiền và anh rể tung chiêu phá bĩnh trước ngày cưới, chưa kể là còn có 1 bà mẹ chồng tương lai đang chống mắt chờ xem nàng dâu hạnh phúc được bao lâu.

Trong tập 43, được sự đồng ý của người lớn trong nhà, Bảo Anh (Tường Vi) và Đông Quân (S.T Sơn Thạch) gấp rút lên kế hoạch để 2 gia đình gặp gỡ và chuẩn bị đám cưới. Bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) muốn nghe ý kiến của Bảo Anh về việc có nên để cho cha mẹ ruột có mặt trong ngày cưới. Chị em Bảo Trâm (Lê Khánh) và Bảo Châu (Thúy Ngân) đều không muốn có sự xuất hiện của người mẹ tham tiền. Riêng Bảo Trâm càng không hy vọng em gái sẽ mời ông Hải (Trung Dũng) tới đám cưới. 

Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự? - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự? - Ảnh 2.

Hơn nữa, cả 4 chị em đều lo lắng gia đình nhà trai sẽ không thích nếu biết rằng Bảo Anh có người cha bán bánh giò, người mẹ chuyên "đào mỏ" từ con cái. Bảo Anh khẳng định với cả nhà rằng cô sẽ không che giấu Đông Quân về hoàn cảnh gia đình mình, đồng thời tin tưởng chồng tương lai sẽ không chê cha vợ nghèo khó.

Cũng trong tập này, Đông Quân bắt đầu để lộ tính cách thâm trầm khó đoán khi ra tối hậu thư cảnh cáo thư ký Trâm (Xuân Văn) không được tiếp tục làm hại vị hôn thê của mình. "Hãy sống yên phận đi. Nên nhớ quyền ân xá chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất" - Phải chăng sự lạnh lùng nguy hiểm này là tính cách thật sự của Đông Quân? Mặt khác, tại công ty, Đông Quân đuổi thẳng cổ Thiên Long (Huỳnh Đông) khi gã "bắt quàng" là anh em cột chèo với sếp tổng. Chứng kiến chuyện này, Minh Thảo (Thùy Trang) liền châm dầu vào lửa để được xem kịch vui, khiêu khích Thiên Long phá đám cưới trả đũa em rể vợ.

Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự? - Ảnh 3.

Riêng ông Hải, ban đầu ông mặc cảm không dám tới dự ngày vui của con gái. Nhờ Khang (Ngọc Thuận) và Khánh (Phương Hằng) hết lời khuyên nhủ động viên, cuối cùng thì ông cũng quyết định sẽ có mặt trong buổi ra mắt của 2 gia đình, để thể hiện tấm lòng người cha.

Trớ trêu là trong ngày thông gia 2 nhà gặp gỡ, cho dù cô chị cả Bảo Trâm đã chỉ huy các em chặn cửa chốt đường từ đầu trên đến xóm dưới nhưng vẫn để "lọt sổ" bà Quỳnh (Cát Tường). Nực cười là trong suốt thời gian về nhà chung gây sóng gió, bà Quỳnh chưa hề quan tâm tới cô con gái mù Bảo Anh cũng như chuyện cô bỏ nhà đi. Vậy mà nay biết tin Bảo Anh sắp sửa lấy chồng đại gia, bà Quỳnh mò về đòi đứng ra giúp con lo liệu đám cưới. 

Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự? - Ảnh 4.

Chị em Bảo Châu, Bảo Minh không cản được bà mẹ tham tiền. Không được hoan nghênh vào nhà, bà Quỳnh đe dọa các con nếu không đưa tiền bịt miệng thì bà sẽ "quậy" đám cưới, khiến Bảo Anh bẽ mặt trước mẹ chồng tương lai. Bất ngờ là Bảo Anh thoạt nhìn có vẻ nhu mì yếu đuối nhất nhà, nhưng lại là người có thái độ và đối sách ứng phó cứng rắn, hiệu quả nhất với người mẹ lần đầu gặp mặt. Cô thách thức mẹ thích làm gì thì làm và cho biết rằng gia đình chồng chưa cưới từ lâu đã tường tận về hoàn cảnh của mình. Hết cách, bà Quỳnh đành hậm hực bỏ đi.

Kẻ tung tin cho bà Quỳnh đến làm loạn không ai khác ngoài chàng rể xấu tính xấu nết Thiên Long, nhằm phá bĩnh ngày vui của sếp tổng để trả thù. Không kích được bà Quỳnh gây họa, Thiên Long tiếp tục tung chiêu hèn hạ khác: Ngay lúc 2 họ vừa chào hỏi nhau thì Thiên Long mời công an tới, tố ông Hải lấy trộm 1 cây vàng của mình. Ông Hải "chết đứng" vì bị vu oan. 

Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự? - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự? - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự? - Ảnh 7.

Để chữa cháy, Bảo Trâm vội đứng ra thừa nhận mình đã cất số vàng của chồng và mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Nhưng Thiên Long lại ngang nhiên kể vanh vách quá khứ cờ bạc và thành tích cạy két sắt của ông Hải trước mặt mọi người, kể cả bà nội vợ. Nghe xong, bà Hà (Hoàng Trinh) - mẹ Đông Quân liền bỏ về, không chấp nhận ngồi sui với ông Hải. Dù vậy, Đông Quân - Bảo Anh vẫn kiên trì chuẩn bị đám cưới. Còn người nhà bà Hạ Lan tuy tức giận nhưng cũng chẳng làm gì được Thiên Long.

Không lâu trước ngày cưới, Bảo Anh hẹn gặp Chí Dũng (Anh Tú). Trong quá khứ cả 2 đã cùng trải qua 1 đoạn tình cảm, vì chuyện Bảo Minh bỏ nhà đi theo Chí Dũng mà chia tay. Biết người yêu cũ vẫn còn day dứt, Bảo Anh mong Chí Dũng hãy quên đi tất cả những chuyện đã qua. Tuy nhiên, Bảo Anh không biết rằng trong vụ cô bị bắt cóc, Chí Dũng đã chấp nhận làm 1 phi vụ nguy hiểm đến tính mạng giùm đại ca để đổi lại điều kiện đại ca phải giúp cứu Bảo Anh. Anh vẫn âm thầm yêu cô... 

Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự? - Ảnh 8.

Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự? - Ảnh 9.

Còn mẹ Đông Quân mặc dù không thèm đoái hoài tới ngày trọng đại của con trai nhưng lại thông báo sẽ sống cùng vợ chồng Đông Quân - Bảo Anh để chống mắt xem nàng dâu "hạnh phúc" thế nào! Có quá nhiều drama trước 1 đám cưới được quyết định cập rập cùng thứ tình cảm mơ hồ của 2 người trong cuộc khiến khán giả có dự cảm không lành cho tương lai Bảo Anh.

Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự? - Ảnh 10.

Gạo nếp gạo tẻ 2: 1.001 drama xảy ra trước đám cưới Tường Vi - S.T Sơn Thạch, chú rể lộ bản chất thực sự? - Ảnh 11.

Tập 44 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ Ba - 22/09/2020 và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm