Gần đây Công nương Meghan luôn đeo vòng mã não đen trên cổ, âu là cũng có ẩn ý, và chiếc vòng ấy lại "cháy hàng"

Chee Chee NF, Theo Helino

Công nương xứ Sussex thường xuyên kết hợp chiếc vòng cổ này với nhiều bộ trang phục khác nhau.

Kể từ ngày bắt đầu chuyến công du tới Úc vào ngày 15/10 vừa qua, mỗi lần xuất hiện trước công chúng lại là một màn trình diễn tuyệt vời của Công nương Meghan Markle. Trong mỗi sự kiện, cô đều mặc một bộ trang phục khác nhau và hầu như không bao giờ "đụng hàng". Thế nhưng, liên tiếp trong thời gian gần đây, Công nương Meghan chỉ đeo duy nhất chiếc vòng cổ mặt đá mã não màu đen. Được biết, đây là "đứa con cưng" mới trong bộ sưu tập nữ trang của cô.

Gần đây Công nương Meghan luôn đeo vòng mã não đen trên cổ, âu là cũng có ẩn ý và chiếc vòng lại cháy hàng - Ảnh 1.

Công nương Meghan luôn đeo chiếc vòng cổ mã não đen trong những ngày gần đây.

Gần đây Công nương Meghan luôn đeo vòng mã não đen trên cổ, âu là cũng có ẩn ý và chiếc vòng lại cháy hàng - Ảnh 2.

Chiếc vòng vàng có giá 9 triệu đồng đã cháy hàng vào thời điểm hiện tại.

Chiếc vòng vàng 9K có giá 295 bảng (gần 9 triệu đồng) này là thiết kế của Pascale Monvoisin. Mặt dây chuyền là một miếng ngọc mã não màu đen 0,53 cara được khắc thành hình vỏ ốc xinh xắn, nổi bật ở trên có 1 viên kim cương 0,01 cara nhỏ nhắn.

Công nương Meghan đã đeo chiếc vòng cổ này kết hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau, điển hình là trong chuyến đi tới đảo Fraser và thành phố Dubbo, Úc. Với một biểu tượng thời trang như Công nương xứ Sussex thì việc luôn đeo chiếc vòng bên người như thế này chắc hẳn phải có ý nghĩa gì rất đặc biệt.

Mã não đen vẫn được người ta biết đến như một loại đá quý. Hơn thế, giới phong thủy luôn tin rằng, mỗi loại đá đều ẩn chứa sức mạnh và ý nghĩa riêng. Người ta tin rằng, mã não đen có khả năng cân bằng cảm xúc và bảo vệ sức khỏe cho người đeo chúng.

Bằng cách chuyển hóa năng lượng xấu, đá mã não đen sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mệt mỏi, đặc biệt là trong thời gian bị stress. Hơn thế, chúng còn giúp người đeo đưa ra được những quyết định khôn ngoan, sáng suốt trong công việc cũng như cuộc sống. Với những người yêu thích thiền hay yoga như Công nương Meghan thì đá mã não đen chính là vật phẩm phong thủy thích hợp.

Chiếc vòng vàng mặt đá mã não đen hiện đã cháy hàng trên mọi kênh mua bán. Tuy nhiên, hãng cho biết sẽ sớm sản xuất thêm trong thời gian sắp tới.

Gần đây Công nương Meghan luôn đeo vòng mã não đen trên cổ, âu là cũng có ẩn ý và chiếc vòng lại cháy hàng - Ảnh 3.

Mã não đen được xem là viên đá hộ mệnh cho người đeo.

Gần đây Công nương Meghan luôn đeo vòng mã não đen trên cổ, âu là cũng có ẩn ý và chiếc vòng lại cháy hàng - Ảnh 4.

Công nương Meghan đang rất cưng chiều chiếc vòng cổ này.

Nguồn T.S

Chia sẻ
Đọc thêm