BÀI GỐC Thư ký trẻ 'buông câu', giám đốc già 'say mồi' rồi muối mặt ngậm đắng nuốt cay tay trắng 'về vườn'

Thư ký trẻ 'buông câu', giám đốc già 'say mồi' rồi muối mặt ngậm đắng nuốt cay tay trắng 'về vườn'

Chồng thú nhận cô thư ký trẻ biết lúc nào cần để rót vào tai anh những lời mật ngọt, biết lúc nào nũng nịu, ve vuốt làm tan chảy trái tim vốn chỉ một lòng một dạ thuỷ chung với vợ của anh, khiến anh không sao cưỡng nổi!

2 Chia sẻ

Gần cuối đời, giám đốc già thân bại danh liệt vì vướng vào 'lưới tình' của nữ thư ký trẻ

An Trí, Theo tienphong.vn
Chia sẻ

Theo bác, hậu quả của việc chồng vì bị "say tình" cô thư ký trẻ khéo chiều đến nỗi lạm dụng công quỹ để bao bồ và mắc thêm tội cùng kế toán sửa sổ sách giấy tờ để có tiền ăn chơi, thì đã có các con chung tay đóng góp, vay mượn để trả xong cho công ty rồi.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện: "Thư ký trẻ 'buông câu', giám đốc già 'say mồi' rồi muối mặt ngậm đắng nuốt cay tay trắng 'về vườn'", bác mong cháu giữ bình tĩnh, đừng quá thất vọng, quá đau khổ rồi đưa ra quyết định chia tay chồng ngay lúc này, mà không cố gắng hàn gắn, níu kéo hạnh phúc gia đình là đáng tiếc đấy cháu nhé.

Theo bác, hậu quả của việc chồng vì bị 'say tình' cô thư ký trẻ khéo chiều đến nỗi lạm dụng công quỹ để bao bồ và mắc thêm tội cùng kế toán sửa sổ sách giấy tờ để có tiền ăn chơi cùng bồ trẻ, thì đã có các con chung tay đóng góp, vay mượn để trả xong cho công ty rồi.

Vậy bây giờ việc cần làm với cháu là tìm thời điểm thích hợp, vợ chồng ngồi lại nghiêm túc mổ xẻ, phân tích nguyên nhân để chồng sớm nhận ra lỗi lầm mà rút kinh nghiệm và có hướng để sửa chữa.

Vợ chồng là nghĩa trăm năm, có duyên có nợ mới đến được với nhau mà cháu và chồng đã có 1 tình yêu đẹp, một cuộc sống ấm êm an lành với 2 đứa con khôn lớn trưởng thành. Bác đưa ra lý do này để cháu cân nhắc xem có thể bỏ qua cho chồng, có thể cho anh ấy cơ hội với vai trò là chồng, là cha trong gia đình nữa không nếu chồng cháu biết ăn năn, hối hận?

Chuyện của vợ chồng cháu là chuyện riêng tư vì vậy qua đây bác chỉ muốn cháu suy nghĩ cho kỹ trước khi đặt bút ký vào lá đơn ly hôn. Bác mong sóng gió qua đi để vợ chồng cháu mãi bên nhau cho tới ngày đầu bạc răng long. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ mái ấm của cháu.

Chia sẻ
Đọc thêm