Gần 2 năm ly hôn cùng Song Joong Ki, Song Hye Kyo thú nhận bản thân đã thay đổi

Chia sẻ mới nhất của Song Hye Kyo khiến công chúng chú ý.

Xuất hiện trên bìa tạp chí Harper's Bazaar Đài Loan mới đây, Song Hye Kyo đã có những chia sẻ về chuyện nghề cũng như vô số vấn đề trong cuộc sống đời thường.

Khi được hỏi sẽ ra sao nếu bản thân không trở thành một diễn viên? Song Hye Kyo cho hay: "Tôi thực sự yêu thích diễn xuất, nhờ đó tôi đã gặp rất nhiều diễn viên xuất sắc trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Cảm ơn tất cả những điều đó, tôi đã có một khoảng thời gian hạnh phúc và tuyệt vời", Song Hye Kyo nói thêm: "Tuy nhiên, tôi ước mình không phải là diễn viên Song Hye Kyo, mà chỉ là một Song Hye Kyo bình thường. Vì vậy, trước khi già đi, tôi muốn trở thành một người không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình".

Gần 2 năm ly hôn cùng Song Joong Ki, Song Hye Kyo thú nhận bản thân đã thay đổi - Ảnh 1.

Song Hye Kyo thú nhận ngoại hình có thay đổi khi bước sang tuổi 40.

Ngoài ra, Song Hye Kyo cũng chia sẻ về việc sắp bước sang tuổi 41: "Tôi đã bước vào độ tuổi 40. Dù ở độ tuổi 20, 30 hay 40, tôi không nghĩ rằng có nhiều sự khác biệt".

Gần 2 năm ly hôn cùng Song Joong Ki, Song Hye Kyo thú nhận bản thân đã thay đổi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng thú nhận rằng: "Tất nhiên ngoại hình chắc chắn sẽ thay đổi, nhưng con người của tôi hiện giờ vẫn giống hệt như lúc còn trẻ".

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm