Gần 1 năm sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có ý định tái hợp?

Dù đã ly hôn nhưng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh lại có hành động tình cảm đến mức này.

Cuộc hôn nhân "yêu nhanh cưới vội" của Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh vẫn luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng mạng suốt nhiều năm qua. Đến nay, dù cặp đôi đã tuyên bố ly hôn nhưng những câu chuyện xung quanh họ vẫn chưa bao giờ hết "hot".

Trang tin tức Sina vừa qua đã đăng tải một tình tiết mới về cuộc sống của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể, bài viết đã hé lộ nam diễn viên cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ với Triệu Lệ Dĩnh bằng cách đưa con trai đến thăm mẹ. Để đáp trả sự hợp tác của chồng cũ, người đẹp họ Triệu đã tặng lại anh và con trai một món quà rất đáng giá.

Khi ra về, nam thần "Minh Lan Truyện" đã dùng ánh mắt thâm tình để nhìn vợ cũ. Điều này khiến netizen tin rằng Phùng Thiệu Phong đang cố gắng "cứu vớt" tình yêu và thậm chí là có ý định tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có ý định tái hợp chỉ qua hành động này? - Ảnh 1.

Bài đăng gốc trên trang tin tức Sina.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có ý định tái hợp chỉ qua hành động này? - Ảnh 2.

Hành động nhỏ nhưng lại mang hàm ý sâu xa của Phùng Thiệu Phong đã khiến netizen không khỏi nghi hoặc. Nhiều người cho rằng, dù gì cặp đôi cũng từng yêu nhau, nên ánh mắt dịu dàng dành cho đối phương cũng là điều dễ hiểu. Cũng có khán giả đoán rằng nam diễn viên cố tình muốn "bật đèn xanh" cho Triệu Lệ Dĩnh thấy.

Năm 2021, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong quyết định kết thúc cuộc hôn nhân thị phi sau 3 năm chung sống. Sau khi "đường ai nấy đi", lý do ly hôn của cặp đôi đình đám là điều khiến khán giả vô cùng tò mò. Tuy nhiên, mặc cho những lời đồn đại mọc lên như nấm sau mưa thì "chính chủ" vẫn từ chối lên tiếng.

Sau khi ly hôn, mỹ nhân "Hoa Thiên Cốt" có sự nghiệp thăng tiến hơn chồng cũ gấp nhiều lần. Nhưng điều làm cho Phùng Thiệu Phong và vợ cũ quan tâm nhất vẫn là con trai 2 tuổi của họ. Cặp đôi cố gắng giữ hòa khí, không muốn để con nhỏ bị tổn thương bởi tình cảm gia đình.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có ý định tái hợp chỉ qua hành động này? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có ý định tái hợp chỉ qua hành động này? - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có ý định tái hợp chỉ qua hành động này? - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

https://afamily.vn/gan-1-nam-sau-khi-ly-hon-trieu-le-dinh-va-phung-thieu-phong-co-y-dinh-tai-hop-20220210170417785.chn
Chia sẻ
Đọc thêm