Gái xinh xấu hổ khi bị chàng Trung úy từ chối thẳng thừng trên show hẹn hò

Dù đã nhảy múa và thả thính đối tượng mình thích nhưng cô gái trẻ Cẩm Vân vẫn bị từ chối ở show hẹn hò Ghép đôi thần tốc.

Ở tập 9 của chương trình truyền hình Ghép đôi thần tốc, Cát Tường - Hứa Minh Đạt nhận nhiệm vụ ghép đôi cho 4 khách mời gồm: Du học sinh Trung Quốc kiêm phiên dịch viên tiếng Trung - Tiêu Kiết Tường (25 tuổi), nhân viên văn phòng Phạm Thị Anh Nhung (25 tuổi), Trung úy Lê Bảo Thoại (24 tuổi) và nhân viên văn phòng Hà Trần Cẩm Vân (21 tuổi). Trong số phát sóng này, đáng chú ý nhất là tình tiết chàng Trung úy phũ phàng từ chối gái xinh dù trước đó đã được thả thính nhiệt tình.

Gái xinh múa cực đẹp xấu hổ khi bị chàng Trung úy từ chối thẳng thừng trên show hẹn hò  - Ảnh 1.

Cẩm Vân bị Trung úy Bảo Thoại từ chối phũ phàng.

Xuất hiện tại chương trình, bạn gái Cẩm Vân rất nhanh đã tạo được ấn tượng tốt với ông mai bà mối nhờ vẻ ngoài xinh xắn, cách nói chuyện duyên dáng và khả năng múa dù chưa từng học qua trường lớp nào. Sau 3 mối tình dang dở, bạn gái hiện tại hy vọng tìm được người bạn trai có ngoại hình lý tưởng và một trái tim chân thành để có thể bảo vệ, che chở mình.

Gái xinh múa cực đẹp xấu hổ khi bị chàng Trung úy từ chối thẳng thừng trên show hẹn hò  - Ảnh 2.

Cẩm Vân.

Gái xinh múa cực đẹp xấu hổ khi bị chàng Trung úy từ chối thẳng thừng trên show hẹn hò  - Ảnh 3.

Bảo Thoại.

Sau phần giới thiệu của hai bạn gái, một điều mà bạn trai Kiết Tường không ngờ tới, đó là chàng Trung uý Bảo Thoại bên cạnh dù rất điềm tĩnh nhưng có vẻ đã âm thầm để ý tới cô bạn gái "dự ghép" của anh. Bảo Thoại gần như không có kinh nghiệm tình trường khi đã 24 tuổi vẫn chưa từng yêu. Anh chàng đến buổi hẹn hò trong tâm thế khá hồi hộp, lo lắng nên không biểu lộ nhiều cảm xúc và lời nói.

Chỉ sau vài chia sẻ ban đầu, nhưng có vẻ Cẩm Vân đã không chiếm được thiện cảm của chàng sĩ quan Bảo Thoại. Anh chàng còn thẳng thừng nhận xét với Cát Tường: "Em nghĩ bạn gái Cẩm Vân là một người khá khó tính. Còn bạn Anh Nhung thì rất tài năng, tính cách nhẹ nhàng, em mê tiếng hát của bạn".

Gái xinh múa cực đẹp xấu hổ khi bị chàng Trung úy từ chối thẳng thừng trên show hẹn hò  - Ảnh 4.

Gái xinh múa cực đẹp xấu hổ khi bị chàng Trung úy từ chối thẳng thừng trên show hẹn hò  - Ảnh 5.

Dù Cẩm Vân thả thính nhiệt tình đến mấy thì Bảo Thoại vẫn không rung động.

Bất chấp việc chàng sĩ quan có thiện cảm với mình hay không, bạn gái Cẩm Vân vẫn hết lòng nắm bắt mọi cơ hội thể hiện bản thân trước anh chàng. Cánh cửa trái tim vừa mở ra, Cẩm Vân đã rất tự tin thể hiện màn múa rất đẹp khiến ai cũng trầm trồ. Cô nàng còn chủ động tiến lên đút cho hai chàng trai món ăn mình tự làm - một cách thể hiện tình cảm khá táo bạo. Dù đã thể hiện tất cả thành ý và kỹ năng "thả thính", đáng tiếc cho Cẩm Vân là anh chàng Bảo Thoại vẫn thờ ơ, không đủ tinh ý để cảm nhận tình cảm của cô nàng. Đến bà mối cũng phải nhiều phen kêu trời, "cười ra nước mắt" với sự ngây ngô của anh chàng.

Gái xinh múa cực đẹp xấu hổ khi bị chàng Trung úy từ chối thẳng thừng trên show hẹn hò  - Ảnh 6.

Bảo Thoại cứ ngây ngô như thế này thì có buồn lòng Cẩm Vân không cơ chứ.

Sau thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, ông mai bà mối không quên nhắc cả 4 người tham gia suy xét kỹ lưỡng cảm xúc của mình để đưa ra quyết định chính xác. Kết quả, Anh Nhung vẫn một lòng chọn bạn trai "dự khép" của mình là Kiết Tường, trong khi anh chàng Kiết Tường lại bất ngờ "lật kèo" chọn Cẩm Vân. Đáng tiếc thay, dù hết lòng bày tỏ và lựa chọn chàng sỹ quan Bảo Thoại nhưng Cẩm Vân lại không được anh chàng mở lòng đón nhận. Kết quả, cả Cẩm Vân lẫn Bảo Thoại đều ra về tay trắng.

Sau màn mai mối cho chàng Trung úy điển trai, nhiều khán giả đã bày tỏ rằng anh chàng này quá ngây ngô, không có kinh nghiệm tình trường. Cũng có khán giả nhận xét rằng thật đáng thương cho cô gái trẻ Cẩm Vân, vì đã hết lòng thả thính nhưng cuối cùng lại bị từ chối phũ.

Chia sẻ
Đọc thêm