Gái xinh quen qua mạng rủ chơi bài, người đàn ông thua sạch hơn 13 triệu đồng và quá trình bị "lừa" bằng... thuốc kích dục gây bất ngờ

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ chơi bài đã thua sạch 4000 tệ (tương đương 13,5 triệu đồng). Mọi chuyện cứ thế trôi qua, khi về nhà và ngủ một giấc tỉnh dậy, người đàn ông chợt nhận ra việc mình thua bài có gì đó sai sai.

Làm quen, kết bạn bốn phương qua mạng xã hội để tìm “chân ái đời mình” là một việc làm thường thấy ngày nay của rất nhiều người, đặc biệt là hội “ế lâu năm”. Lợi dụng tâm lý này, không ít kẻ gian đã trà trộn, lân la làm quen với những người nhẹ dạ cả tin và tìm cách thu lợi về mình.

Một người đàn ông họ Lý ở huyện Nam Đan, trực thuộc thành phố Hà Trì, Quảng Tây, Trung Quốc là một trong số những nạn nhân đó. Trước đó, vào ngày 27/5 vừa qua, ông Lý đã gọi điện thông báo với cảnh sát huyện Nam Đan rằng mình bị lừa. 

Gái xinh quen qua mạng rủ chơi bài, người đàn ông thua sạch hơn 13 triệu đồng và quá trình bị "lừa" bằng... thuốc kích dục gây bất ngờ - Ảnh 1.

Cụ thể, trong quá trình sử dụng mạng xã hội, ông có làm quen được với một cô nàng xinh đẹp sống cùng huyện. “Đẩy đưa” nói chuyện không bao lâu, cả 2 quyết định hẹn gặp nhau ăn tối tại một nhà hàng.

Tại đây, ăn uống được một lúc, cô gái đi cùng bèn gọi thêm vài người bạn nữa đến và rủ nhau thuê phòng riêng để chơi bài. Ông Lý dù hơi say sau vài ly rượu, nhưng để chiều lòng mỹ nhân, ông vẫn quyết định nhập bọn. 

Vậy mà chỉ sau 1 giờ đồng hồ chơi bài, ông Lý đã thua sạch 4000 tệ (tương đương 13,5 triệu đồng). Mọi chuyện cứ thế trôi qua, khi về nhà và ngủ một giấc tỉnh dậy, ông Lý chợt nhận ra việc thua bài có gì đó sai sai. 

Khi ấy ông cảm giác mình không còn tỉnh táo, trong khi cô gái nọ hẹn hò cùng ông lại phối hợp rất tốt cùng bạn bè mình nhằm khiến ông thua. Cả bàn chỉ có mình ông là thua “đo ván” như vậy. 

Chẳng suy nghĩ nhiều, ông Lý quyết định gọi trao đổi với cảnh sát. Nhận thấy những báo cáo của ông Lý rất giống với hoàn cảnh của kha khá đàn ông khác trong địa bàn thời gian gần đây, cảnh sát nhanh chóng xác định nhóm đối tượng kia đang thực hiện hành vi lừa đảo có tổ chức. 

Ông Lý được yêu cầu đi xét nghiệm nước tiểu, kết quả xét nghiệm cho thấy trước đó, bằng lý do gì đó ông Lý đã có sử dụng methamphetamine - một thành phần trong ma túy đá. Ông Lý cho biết, mình chưa từng có tiền sử sử dụng ma túy, cảnh sát điều tra và xác nhận thông tin này đúng sự thật.

Sau khi xem xét bằng chứng toàn diện, cảnh sát đưa ra đánh giá, nhóm đối tượng tội phạm phối hợp hành động rất chặt chẽ. 

Gái xinh quen qua mạng rủ chơi bài, người đàn ông thua sạch hơn 13 triệu đồng và quá trình bị "lừa" bằng... thuốc kích dục gây bất ngờ - Ảnh 3.

Các cô gái có nhiệm vụ lên mạng tìm “con mồi” và dụ dỗ nạn nhân gặp mặt, chuốc rượu say, xong các thành viên còn lại xuất hiện, bí mật cho các nạn nhân sử dụng chất kích thích làm mất sự tỉnh táo của họ. Và rồi, cả nhóm thay phiên nhau “trấn lột” nạn nhân thông qua việc chơi bài. 

Bằng nghiệp vụ của mình, cảnh sát huyện Nam Đan sau khi khoanh vùng đã xác định được 4 đối tượng nghi vấn nhất và ập vào bắt ngay tại trận trong khi nhóm người này đang thực hiện hành vi lừa đảo tương tự. 

Ngoài tiền mặt và các tang vật thu được tại hiện trường, cảnh sát còn phát hiện một gói thuốc màu trắng. Nhóm đối tượng khai nhận đó không phải là ma túy, mà là… thuốc kích dục. Cuối cùng cả nhóm bị đưa về đồn.

Gái xinh quen qua mạng rủ chơi bài, người đàn ông thua sạch hơn 13 triệu đồng và quá trình bị "lừa" bằng... thuốc kích dục gây bất ngờ - Ảnh 4.

Quả thật, mạng xã hội thật giả lẫn lộn, hy vọng qua vụ việc này, chúng ta sẽ tỉnh táo hơn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là việc giao thiệp, kết bạn với người lạ. Đồng thời nâng cao đề phòng ở những cuộc gặp gỡ lần đầu tiên, dù cho trước đó đã thân thiết đến mức nào nơi mạng ảo. 

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm