Gái xinh lên truyền hình đòi sống thử trước khi cưới, đầu bếp 2 đời vợ phản ứng sốc, còn tiết lộ có con riêng

Trong chương trình Hành lý tình yêu, cô gái trẻ Cẩm Tú đã đòi sống thử trước hôn nhân với đầu bếp trải qua 2 đời vợ.

Cư dân mạng đang chia sẻ lại đoạn clip cắt ra từ chương trình Hành lý tình yêu với màn đối đáp thú vị giữa nữ chính Cẩm Tú và Cẩm Thiên Long.

Gái xinh đòi sống thử với người đàn ông có 2 đời vợ

Trong giây phút mặt đối mặt, Cẩm Thiên Long thú nhận rằng anh đã có 2 đời vợ. Lập tức, Cẩm Tú hỏi Thiên Long về lý do tan vỡ. Anh chàng cho biết, đối với người vợ đầu tiên thì bản thân chưa đủ chín chắn, chưa đủ trải nghiệm để biết đâu là yêu và đâu là cuộc sống hôn nhân - gia đình. "Sau khi cưới nhau rồi, tôi cảm thấy tình yêu chưa đủ lớn nên cuối cùng dẫn đến chuyện chia tay. Đó luôn là điều tôi cảm thấy áy náy với người vợ đầu tiên của mình" - Cẩm Thiên Long nói thêm.

Gái xinh lên truyền hình đòi sống thử trước khi cưới, đầu bếp 2 đời vợ phản ứng sốc, còn tiết lộ có con riêng - Ảnh 2.

Gái xinh lên truyền hình đòi sống thử trước khi cưới, đầu bếp 2 đời vợ phản ứng sốc, còn tiết lộ có con riêng - Ảnh 3.

Cẩm Tú.

Về phần người vợ thứ hai, Cẩm Thiên Long nói thêm rằng: "Giai đoạn từ 25 - 30 tuổi là khoảng thời gian khá khó khăn với người đàn ông. Tôi mải mê lo xây dựng sự nghiệp. Thêm nữa, khi cuộc hôn nhân đầu tiên kết thúc, tôi đã có với vợ trước 1 đứa con gái. Đến lúc lấy vợ thứ hai, tôi vẫn thực hiện trách nhiệm của người cha. Tôi dồn quá nhiều thời gian cho công việc và con gái, tôi không giỏi trong việc làm chồng. Có gì buồn tôi cũng không nói, tôi chỉ giữ cho riêng mình. Bởi vì tôi nghĩ, điều vui thì mới nói, còn điều áp lực, buồn bã, kể để làm gì. Sau này tôi mới nhận ra điều đó là sai".

Gái xinh lên truyền hình đòi sống thử trước khi cưới, đầu bếp 2 đời vợ phản ứng sốc, còn tiết lộ có con riêng - Ảnh 4.

Gái xinh lên truyền hình đòi sống thử trước khi cưới, đầu bếp 2 đời vợ phản ứng sốc, còn tiết lộ có con riêng - Ảnh 5.

Cẩm Thiên Long.

"Nếu như người đàn ông từng qua một đời vợ là viên kim cương thì đàn ông hai đời vợ sẽ là một dấu chấm hỏi lớn" – Thành Trung nhận định về Cẩm Thiên Long. Đạo diễn Lê Hoàng thì đưa ra quan điểm: "Anh ấy sẽ có lý do thuyết phục cho hành động của mình nhưng nếu tôi là bố mẹ của cô gái, tôi sẽ không chấp nhận bí mật này vì 2 đời là nặng quá".

Sau khi nghe Cẩm Thiên Long chia sẻ, Cẩm Tú mới nói rằng để chắc chắn 2 người có hợp nhau hay không, cô muốn được sống thử trước hôn nhân. Vừa nghe Cẩm Tú tuyên bố, cả khán giả lẫn các cố vấn Hari Won - Võ Hoàng Yến - Lê Hoàng đều giật mình.

Về phía Cẩm Thiên Long, chàng đầu bếp nhanh chóng đáp rằng: "Vậy mình thử khi nào vậy em".

Gái xinh lên truyền hình đòi sống thử trước khi cưới, đầu bếp 2 đời vợ phản ứng sốc, còn tiết lộ có con riêng - Ảnh 6.

Gái xinh lên truyền hình đòi sống thử trước khi cưới, đầu bếp 2 đời vợ phản ứng sốc, còn tiết lộ có con riêng - Ảnh 7.

Ý kiến trái chiều của khán giả xoay quanh vụ việc.

Kết thúc chương trình, Cẩm Tú đã quyết định trao cơ hội hẹn hò cho Cẩm Thiên Long bất chấp việc anh đã có 2 đời vợ. Trên mạng xã hội, có khá nhiều ý kiến trái chiều về việc Cẩm Thiên Long có 2 đời vợ vẫn lên truyền hình tìm bạn gái. Không ít người bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của Cẩm Tú.

Chia sẻ
Đọc thêm