Gái xinh lái xe gây tai nạn liền dùng "mỹ nhân kế" hòa giải, hết ôm eo lại nắm tay đong đưa, thái độ của nạn nhân mới gây chú ý

Biết mình đã gây ra tai nạn, nữ tài xế ngay lập tức chủ động xoa dịu tình hình bằng "mỹ nhân kế" khiến cho người đi đường không khỏi kinh ngạc.

Gần đây, một vụ tai nạn xe hơi đã xảy ra ở Quế Lâm, Trung Quốc. Vụ tai nạn tưởng chừng rất bình thường tuy nhiên quá trình hòa giải giữa tài xế hai bên lại khiến cho người đi đường tròn mắt kinh ngạc, cư dân mạng cũng đưa ra nhiều bình luận tranh cãi.

Gái xinh lái xe gây tai nạn liền dùng "mỹ nhân kế" hòa giải,  hết ôm eo lại nắm tay đong đưa, thái độ của nạn nhân mới gây chú ý - Ảnh 1.

Chiêu trò đong đưa để hòa giải của cô gái khiến dân tình "nóng mặt".

Trong đoạn video được ghi lại, vụ va chạm xảy ra giữa một chiếc xe hơi màu bạc và một chiếc BMW màu nâu. Ngay sau khi gây tai nạn, nữ tài xế từ chiếc xe bạc bước ra, khuôn mặt được trang điểm đậm và mặc một chiếc đầm ngắn màu trắng. Lúc này cô lập tức lao đến gần anh trai BMW, chủ động vòng tay qua eo anh và buông lời đong đưa: "Mọi chuyện thế nào cũng giải quyết được mà anh ha!"

Gái xinh lái xe gây tai nạn liền dùng "mỹ nhân kế" hòa giải,  hết ôm eo lại nắm tay đong đưa, thái độ của nạn nhân mới gây chú ý - Ảnh 2.

Hết dùng lời ngon tiếng ngọt, cô gái còn xoa lưng, ôm eo, nắm tay... để làm đối phương không còn sức chống cự.

Tiếp theo đó, nữ tài xế liên tục có những hành động làm người đi đường nóng mắt như vuốt lưng, sờ eo, thái độ nũng nịu để hòng lấy được sự cảm thông của nạn nhân. Anh trai BMW có vẻ hơi bối rối trước sự bạo dạn của cô nàng nhưng vẫn cố gắng giữ thái độ lạnh lùng, bình tĩnh.

Anh lớn tiếng hỏi: "Bây giờ cô muốn thế nào?"

Cô gái thỏ thẻ: "Anh muốn sao cũng được mà".

Không ngờ anh trai có vẻ dịu xuống hẳn, không còn lớn tiếng quát nạt nữa.

"Vậy cô đền xe cho tôi đi", anh trai nói.

Gái xinh lái xe gây tai nạn liền dùng "mỹ nhân kế" hòa giải,  hết ôm eo lại nắm tay đong đưa, thái độ của nạn nhân mới gây chú ý - Ảnh 3.

Anh trai cứng rắn đã cự tuyệt cô nàng, không bị dính chiêu "mỹ nhân kế".

Cô gái thấy vẫn chưa "đủ đô", bắt đầu những ngón tay lần mò xuống nắm lấy tay của anh trai. Có vẻ như anh trai đã hết chịu nổi vẻ nũng nịu này, một phần cũng cảm thấy quá xấu hổ thay cho cô gái nên cố gắng tránh né, kéo tay ra. Tuy nhiên cô gái này vẫn "mặt dày" tiếp tục đan tay vào anh BMW thật chặt, áp sát người vào đối phương.

Hiện mọi người không rõ kết quả cuộc thương lượng này sẽ đi đến đâu, cô gái ranh ma kia có phải bồi thường hay không nhưng cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận xung quanh sự việc.

"Giao xe cho phụ nữ đúng là tội ác. Không những vậy, cô ta còn định quyến rũ người đàn ông đó. Lỡ như anh ta có người yêu hoặc gia đình rồi, chẳng phải cô ta lại gây thêm tội ác nữa hay sao?"

"Hình như cô ta đã uống say rồi. Phụ nữ thật nguy hiểm".

"Anh trai xin đừng mắc bẫy. Phải cứng rắn lên nhé!"

"Làm ơn, hãy nghĩ đến tâm trạng của vợ người khác được hay không?"

Không ít người bày tỏ sự sửng sốt của họ đối với phương pháp hòa giải đong đưa này, cho rằng đây là một hành động vô cùng phản cảm. Họ cũng khen ngợi sự sáng suốt, cứng rắn của anh trai BMW đã không bị mờ mắt trước màn nũng nịu của cô nàng lắm chiêu kia.

(Nguồn: Ettoday, Ctwant)

Gái xinh lái xe gây tai nạn liền dùng "mỹ nhân kế" hòa giải,  hết ôm eo lại nắm tay đong đưa, thái độ của nạn nhân mới gây chú ý - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm