Gái xinh chăm chụp ảnh selfie đăng đàn nhưng khi nhìn ảnh phản chiếu trong gương ai cũng ngỡ ngàng, đáng nói là thái độ của người trong cuộc

Người đàn ông này không có ý định giấu giếm sự thật, thậm chí còn không ngại khoe chứng "nghiện" chụp ảnh dùng app của mình.

Mạng xã hội chứa đựng đầy rẫy những điều thú vị, hay ho nhưng không phải tất cả đều là thật. Không ít người sử dụng mạng xã hội chỉ để "sống ảo", khoe những gì người ta muốn khoe ra. Tài khoản đến từ Nhật Bản @zaitaku_iyada trên Twitter là một ví dụ điển hình, chỉ khác là người này thật thà hơn bộ phận lớn cư dân mạng mà thôi.

Không nhiều người biết chủ nhân tài khoản này là một người đàn ông ở độ tuổi 50. Ông đã sử dụng ứng dụng chỉnh sửa gương mặt FaceApp để "hô biến" bản thân thành những cô gái trẻ có diện mạo khác nhau, nhìn chung là xinh xắn, đáng yêu. Hầu hết nội dung được chia sẻ là ảnh chụp người đàn ông, tất nhiên là trong diện mạo các cô gái nhờ ứng dụng FaceApp, trong cuộc sống thường nhật hàng ngày như khi đi làm, lúc thư giãn ở nhà hoặc ra ngoài dạo chơi.

Gái xinh chăm chụp ảnh selfie đăng đàn nhưng khi nhìn ảnh phản chiếu trong gương ai cũng ngỡ ngàng, đáng nói là thái độ của người trong cuộc - Ảnh 1.

Nhờ có FaceApp mà người đàn ông có thể trở thành bất kỳ cô gái xinh xắn nào mà ông muốn.

Trong khi nhiều người có xu hướng che giấu đi sự thật thì người đàn ông này vô cùng thẳng thắn. Trong một vài bức ảnh, người đàn ông này đứng chụp trước gương, phía trước là một cô gái xinh đẹp nhưng ảnh phản chiếu trong gương lại tiết lộ diện mạo thật của chính chủ: một người đàn ông bụng phệ cao lớn.

Chia sẻ trên Instagram, người đàn ông này cho biết: "Tôi đã nghiện FaceApp mất rồi. Tôi không ngừng đăng những bức ảnh chụp selfie đã qua chỉnh sửa của mình. Chụp ảnh 'tự sướng' cũng cần nhiều kỹ năng và bạn hoàn toàn có thể cải thiện được nó. Như tôi đây, một ông chú thuộc độ tuổi 50 hiện đang làm việc tại nhà".

Gái xinh chăm chụp ảnh selfie đăng đàn nhưng khi nhìn ảnh phản chiếu trong gương ai cũng ngỡ ngàng, đáng nói là thái độ của người trong cuộc - Ảnh 3.

Gái xinh chăm chụp ảnh selfie đăng đàn nhưng khi nhìn ảnh phản chiếu trong gương ai cũng ngỡ ngàng, đáng nói là thái độ của người trong cuộc - Ảnh 4.

Người đàn ông không ngại để chiếc gương đằng sau "tố cáo" danh tính thật của mình.

Được biết, người đàn ông này không phải là người duy nhất sử dụng FaceApp để tạo cho mình một nhân dạng khác trên mạng xã hội.

Đầu năm nay, một "hotgirl" mô tô khá nổi tiếng trên mạng xã hội Nhật Bản với diện mạo xinh đẹp, trẻ trung, đã thừa nhận bản thân là một người đàn ông 50 tuổi. Theo truyền thông, người đàn ông này đã sử dụng nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh, bao gồm photoshop để thay đổi diện mạo của mình. Chiêu trò này đã lừa được không ít dân mạng, bằng chứng là số người theo dõi ông lên đến con số 17.000.

Gái xinh chăm chụp ảnh selfie đăng đàn nhưng khi nhìn ảnh phản chiếu trong gương ai cũng ngỡ ngàng, đáng nói là thái độ của người trong cuộc - Ảnh 5.

Thoạt nhìn có ai tin đây là một ông chú 50 tuổi hay không?

Sau khi sự thật được phơi bày, một vài dân mạng đã bức xúc lên tiếng: "Tại sao mọi người lại nghiện ứng dụng này cơ chứ? Gương mặt thì giả trân thế kia", "Đây là lý do tôi không bao giờ tin tưởng thứ gì trên mạng xã hội"...

(Nguồn: Labbible)

Chia sẻ
Đọc thêm