Gái Nhật có cách giúp vòng 3 săn chắc nảy nở chỉ nhờ bài tập với chai nước 5 phút mỗi ngày

Để đùi săn chắc và vòng 3 gợi cảm thì bạn đừng bỏ qua bài tập này.

Với những cô nàng văn phòng hay ngồi nhiều thì vòng 3 thường có xu hướng lép kẹp, không thể săn chắc nảy nở và gợi cảm như kỳ vọng; phần đùi cũng thường dễ tích mỡ kém đẹp. Vì vậy khi Hè đến, họ thường e ngại diện những mẫu váy áo gợi cảm, ôm sát. Vậy nhưng nếu tập theo bài tập của gái Nhật dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả, vòng 3 cũng săn chắc nảy nở hơn thấy rõ. Tuyệt hơn là bài tập này còn vô cùng đơn giản, chỉ mất khoảng 5 phút mỗi ngày và sử dụng đạo cụ là chai nước mà ai cũng có thể dễ dàng kiếm được.

Gái Nhật có cách giúp vòng 3 săn chắc nảy nở chỉ nhờ bài tập với chai nước 5 phút mỗi ngày - Ảnh 1.

Gái Nhật có cách giúp vòng 3 săn chắc nảy nở chỉ nhờ bài tập với chai nước 5 phút mỗi ngày - Ảnh 2.

Lợi ích của bài tập này ở chỗ khi dùng chai nước kẹp giữa bắp đùi rồi đứng lên ngồi xuống sẽ tạo tác động lên vùng cơ đùi trong từ đó giúp phần đùi săn chắc thon thả hơn. Nhờ vào sự co giãn của chai nước mà bạn cũng có thể dễ dàng biết rằng mình đã thực hiện đúng động tác, phân bổ lực đúng cách hay chưa. Bài tập này còn tác động lên cả vùng cơ mông, từ đó giúp vòng 3 săn chắc nảy nở hơn.

Gái Nhật có cách giúp vòng 3 săn chắc nảy nở chỉ nhờ bài tập với chai nước 5 phút mỗi ngày - Ảnh 3.

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị chai nước rỗng khoảng 500ml. Bạn nên chọn loại chai có chất liệu cứng cáp một chút nhưng vẫn có sự co giãn để không bị đè bẹp.

Gái Nhật có cách giúp vòng 3 săn chắc nảy nở chỉ nhờ bài tập với chai nước 5 phút mỗi ngày - Ảnh 4.

Bước 2:

Đặt chai nước vào giữa 2 đùi trong, bạn lưu ý không nên đặt quá thấp vì nếu để chai nước quá thấp sẽ làm thay đổi điểm phân bố lực, từ đó không thể đem lại kết quả như kỳ vọng.

Gái Nhật có cách giúp vòng 3 săn chắc nảy nở chỉ nhờ bài tập với chai nước 5 phút mỗi ngày - Ảnh 5.

Bước 3:

Giờ thì bạn có thể chính thức bắt đầu tập luyện. Đầu tiên đứng cân bằng, hướng mũi chân về phía trước để đảm bảo sự vững chắc, sau đó dùng sức của đùi trong để kẹp chai nước cho đến khi bạn cảm thấy chai nước đã hoàn toàn bẹp dúm, giữ yên trong 10 giây. Và sau đó từ từ thả lỏng về tư thế ban đầu, chai nước khôi phục về trạng thái ban đầu! Bạn thực hiện động tác này khoảng 10 lần.

Gái Nhật có cách giúp vòng 3 săn chắc nảy nở chỉ nhờ bài tập với chai nước 5 phút mỗi ngày - Ảnh 6.

Gái Nhật có cách giúp vòng 3 săn chắc nảy nở chỉ nhờ bài tập với chai nước 5 phút mỗi ngày - Ảnh 7.

Bước 4:

Bước này sẽ thay đổi tư thế một chút, bạn đặt 2 chân thành hình chữ V. Sau đó tiếp tục dùng lực ở phần đùi trong ép chặt chai nước, giữ yên trong khoảng 10 giây rồi lại về tư thế ban đầu. Tương tự, bạn cũng thực hiện trong khoảng 10 lần như vậy.

Gái Nhật có cách giúp vòng 3 săn chắc nảy nở chỉ nhờ bài tập với chai nước 5 phút mỗi ngày - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm