Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba" rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã "diệt được tận gốc"

Trên thực tế, có rất nhiều kẻ táo tợn muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng bạn nên thực sự tỉnh táo để xử trí kịp thời.

Chuyện ngoại tình là điều mà ai cũng lo sợ trong mỗi cuộc hôn nhân. Nó không chỉ là một trong những nguyên do dẫn tới ly dị mà còn gây vết thương lòng đau đớn cho mỗi người, nhất là với chị em phụ nữ. Một người vợ bị chồng phản bội sẽ thấy tổn thương day dứt tột cùng, họ không dễ gì để vượt qua.

Song chính bởi lẽ đó, chị em càng cần mạnh mẽ để ngăn chặn những mầm mống của ngoại tình. Đồng thời, bạn cũng nên biết hâm nóng tình cảm vợ chồng để không kẻ nào có cơ hội xen vào. Nhung (29 tuổi) hiện tại đang có cuộc sống gia đình viên mãn nhưng trước đó, suýt nữa thì cô mất chồng vào tay người phụ nữ khác. May mắn nhờ bản lĩnh, người vợ đã đập tan mọi hi vọng của kẻ thứ ba.

Người lạ gửi cà phê tới nhà mỗi ngày, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba"

Chồng Nhung là một người có tâm hồn rất nghệ sĩ. Anh ta không muốn sống rập khuôn phép tắc mà thích kiểu phiên phiến. Trong khi đó Nhung lại là tuýp phụ nữ của gia đình, vun vén chỉn chu từ A tới Z. Ngày xưa họ lấy nhau đơn giản vì tình yêu, từng điểm cá tính của người này bù trừ cho người kia. Song mãi tới lúc về chung một nhà, họ mới nhận ra đôi bên cực khắc nhau.

Người lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba" rồi tung chiêu hiểm giành lại hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

"Đôi khi có những món ăn mà chồng thích nhưng nó không hề tốt cho sức khoẻ, mình đều cấm anh ăn. Kể cả thói quen sinh hoạt nữa, anh hay thức đêm để làm việc, thậm chí đọc sách đánh đàn. Nhưng mình cấm cản, dùng mọi biện pháp đưa chồng về nếp sống quy củ. Từng có lần, chúng mình cãi nhau giữa đêm chỉ bởi mình ngắt hết cầu dao trong nhà, như vậy mới cưỡng chế được anh.

Lấy nhau tới nay được 1 năm rưỡi, khoảng 3, 4 tháng trước, mình bắt đầu nhận thấy sự rạn nứt của hôn nhân. Chồng mình uống cà phê order về rồi thức rất khuya. Mình còn phải ném cả cốc cà phê của anh vào thùng rác, nhưng anh vẫn lầm lì. Song mình phát hiện, hóa ra có người mang cà phê đến cho chồng sau một lần ngấm ngầm theo dõi. Cô này ship cà phê rất đều đặn 1 tuần 2 lần - giữa tuần và cuối tuần. Mình tin giữa họ có điều gì đó không ổn" - Nhung tâm sự.

Và rồi bằng sự nhạy bén, khéo léo của người phụ nữ, Nhung phát hiện hai người họ hay nói chuyện với nhau. Tất nhiên chuyện tình cảm thì chưa thấy, nhưng những chủ đề sẽ xoay quanh nghệ thuật, lối sống. Đặc biệt chồng Nhung còn than phiền vợ sống phép tắc quá khiến anh ngộp thở.

Kẻ thứ ba kia thì lúc nào cũng nói giọng động viên, an ủi, nhìn ra ngay được tâm cơ muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Chồng mình không đáp lại, nhưng anh nói chuyện với cô ta cực vui vẻ, trìu mến, khác hẳn cách cư xử với vợ. Và cô ấy hứa sẽ mang cafe tự làm cho anh hàng tuần. Thậm chí, Nhung còn biết cô này trước từng học chung trường với chồng mình, thảo nào họ nói chuyện có vẻ hợp cạ đến vậy.

Chiêu hiểm của cô vợ đập tan mọi hi vọng của người thứ ba

Nhung biết mình cũng có những điểm mạnh riêng, song cô không thể xoa dịu chồng theo cái cách ấy được. Đã lấy nhau về là phải xây dựng một nếp sống khoa học. Đến nước này rồi thì Nhung sẽ chơi chiêu lấy độc trị độc. Cô xả vai khỏi cô vợ nguyên tắc và bắt đầu vượt qua những giới hạn.

Người lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba" rồi tung chiêu hiểm giành lại hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

"Thời điểm đó mình thường ra ngoài đi ăn với bạn, mặc kệ chồng muốn làm gì cũng được. Mình còn nhờ một cậu 'phi công' ở cơ quan gửi trà sữa mỗi ngày đến tận cửa nhà. Với cái tính nghệ sĩ bay bổng của chồng mình thì yên tâm một bữa cơm ở nhà là quá xa xỉ. Nhưng phải làm vậy cho chồng hiểu được trước giờ vợ chỉ muốn tốt cho anh. Mặt khác, mọi nhất cử nhất động của chồng cô và người phụ nữ kia, mình vẫn theo dõi.

Chồng mình chỉ sau khoảng 1 tuần vợ thờ ơ với nội trợ cơm nước là bắt đầu phải kêu cứu rồi. Mình còn nhờ bố mẹ anh tác động vào nữa, chứ mình mà làm quá có khi phản tác dụng. Chồng hình như đã biết sai nên ít uống cà phê của người phụ nữ kia hơn. Đặc biệt, mình còn tìm tới tận quán cafe của cô ta, nói chồng mình đã mắc bệnh do uống quá nhiều đồ này và cảnh cáo đừng giở trò sau lưng. Mình vốn hiền lành nhưng một khi đã muốn thì có thể ác được ngay!" - Nhung chia sẻ.

Sau hơn 1 tuần áp dụng chiêu này, chồng đã xin lỗi Nhung và nói sẽ chặn liên lạc của cô kia. Chỉ là anh nhất thời muốn tìm một tâm hồn đồng điệu tâm sự chứ chưa nghĩ sẽ vượt quá giới hạn. Nói chung phụ nữ à, hãy cứ thật mạnh tay với đàn ông và cả với những "vệ tinh" xung quanh anh ấy. Hạnh phúc gia đình của mình, chớ nên mềm mỏng để rồi đánh mất mãi mãi.

Chia sẻ
Đọc thêm