Gái Hàn diện nhiều phong cách với một chiếc quần mà ai cũng có, hóa ra là vì lên đồ đẹp mê

Có em quần này thì chị em lên style nào cũng đẹp, cũng đỉnh.

Bên cạnh những mẫu quần âu ống đứng thông thường, hội gái Hàn còn rất chuộng mẫu quần âu ống rộng vì không hề kén dáng. Mẫu quần này có khả năng phối đồ cực linh hoạt khi nàng diện với áo nào cũng hợp mà không lo mất điểm thanh lịch.

Với những chị em có chiều cao khiêm tốn, đây sẽ là item hoàn hảo để hack dáng, nàng muốn diện với giày thể thao hay giày cao gót cũng không thành vấn đề.

Quần âu đen nàng nào cũng có lấy vài chiếc, nhưng cứ thử diện kiểu quần âu ống rộng chạm gót và sơ vin với áo sơ mi, tổng thể sẽ sang xịn mịn ngay tức khắc.

Gái Hàn diện nhiều phong cách nhưng một chiếc quần mà ai cũng có, hóa ra là vì lên đồ đẹp mê - Ảnh 2.

Vẫn là áo sơ mi nhưng nếu muốn đổi sang style trẻ trung, nàng có thể mặc ngoài một chiếc sweater hoặc áo gile. Năng động, trendy nhưng lịch sự chẳng kém.

Gái Hàn diện nhiều phong cách nhưng một chiếc quần mà ai cũng có, hóa ra là vì lên đồ đẹp mê - Ảnh 3.

Thêm một outfit cực sang chảnh cho chị em hội công sở đây. Áo sơ mi + Blazer + quần âu tuy quen thuộc nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt bởi độ lịch sự và trang nhã.

Công thức quần âu ống rộng + áo phông + Blazer có thể giúp nàng cân mọi style từ ngọt ngào, trẻ trung đến năng động, cá tính. Nếu đã quen với thể thao hay cao gót, hãy thử diện ngay một đôi giày da để set đồ trông chanh sả hết nước chấm nhé!

Sự kết hợp giữa áo phông với quần âu ống rộng quả thực chẳng bao giờ kệch cỡm bởi dù diện với màu sắc thế nào, phụ kiện đi kèm ra sao thì set đồ vẫn trendy.

Không chỉ có áo phông hay sơ mi, chị em có ngay một set đồ hoàn toàn mới với sự kết hợp ăn ý của áo len cộc tay và quần âu ống rộng. Tổng thể trông vô cùng gọn gàng và tinh tế, ra dáng một cô nàng công sở nhưng lại rất sành mốt.

Gái Hàn diện nhiều phong cách nhưng một chiếc quần mà ai cũng có, hóa ra là vì lên đồ đẹp mê - Ảnh 7.

Chiếc quần màu xanh lơ phối với áo thun mỏng nhìn có vẻ tùy ý nhưng cách phối này lại đem lại cho các nàng vẻ đẹp nữ tính, trong sáng. Đúng chuẩn câu nói: Đơn giản mà đẹp.

Gái Hàn diện nhiều phong cách nhưng một chiếc quần mà ai cũng có, hóa ra là vì lên đồ đẹp mê - Ảnh 8.

Quần âu màu trắng kết hợp với áo khoác màu gì cũng hợp, nàng có thể chọn những gam màu tôn da như nâu lạnh, yến mạch hay hồng đất để trông nữ tính và nhẹ nhàng hơn, kết hợp thêm đôi giày lười đúng là đẹp không chỗ chê rồi!

 

https://afamily.vn/gai-han-dien-nhieu-phong-cach-voi-mot-chiec-quan-ma-ai-cung-co-hoa-ra-la-vi-len-do-dep-me-20220323113728233.chn
Chia sẻ
Đọc thêm