"Gái già lắm chiêu V" của Kaity Nguyễn - Lê Khanh chính thức rút khỏi phim Tết

Bộ phim "Gái già lắm chiêu V" do Kaity Nguyễn đóng chính đã rời khỏi đường đua phim Tết.

Trưa 2/2/2021, sau cuộc họp với nhà phát hành Lotte Entertainment, nhà sản xuất Gái già lắm chiêu V đã quyết định rút khỏi đường đua phim Tết 2021. Bộ phim này do Kaity Nguyễn - Lê Khanh - Hồng Vân đóng chính.

Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định bất ngờ này, đạo diễn Bảo Nhân cho hay: "Như quý vị cũng biết thì những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó và những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp và đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước".

"Gái già lắm chiêu V" của Kaity Nguyễn - Lê Khanh chính thức rút khỏi phim Tết  - Ảnh 1.

Kaity Nguyễn - Hồng Vân - Lê Khanh.

Đạo diễn – nhà sản xuất Namcito chia sẻ: "Hôm nay, ngày 2/2/2021, chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết đến, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải gửi đến quý vị khán giả đang trông đợi phim Gái già lắm chiêu V ra rạp thông tin chính thức từ chúng tôi, nhà sản xuất và nhà phát hành Lotte Entertainment, đó là: Gái già lắm chiêu V sẽ rời khỏi lịch chiếu ngày Mùng 1 Tết".

Như vậy, trước những phỏng đoán gần đây từ giới quan tâm phim ảnh và với tình hình dịch bệnh ngày một diễn biến phức tạp, Gái già lắm chiêu V là một trong những phim Tết đang được kỳ vọng nhất cũng là phim đầu tiên đưa ra quyết định sớm nhất.

"Gái già lắm chiêu V" của Kaity Nguyễn - Lê Khanh chính thức rút khỏi phim Tết  - Ảnh 2.

"Gái già lắm chiêu V" của Kaity Nguyễn - Lê Khanh chính thức rút khỏi phim Tết  - Ảnh 3.

Kaity Nguyễn thay Ninh Dương Lan Ngọc làm nữ chính trong dự án lần này.

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ thêm: "Việc rút Gái già lắm chiêu V khỏi lịch chiếu Tết là một quyết định rất khó khăn của chúng tôi và nhà phát hành Lotte Entertainment cũng như có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp".

Đạo diễn Namcito khẳng định: "Bên cạnh muốn giữ an toàn giữa mùa dịch cho khán giả, điều tôi mong muốn nữa đó là các khán giả khi ngồi trong rạp thưởng thức Gái già lắm chiêu V phải hoàn toàn thoải mái tập trung cảm xúc dành cho bộ phim mà không bị xao nhãng hay lo lắng vì dịch bệnh vẫn đang còn đó."

Phim Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả có sự tham gia của dàn diễn viên có tên tuổi và thực lực quy tụ từ Nam ra Bắc như NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân cùng dàn diễn viên trẻ thực lực như Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê.

Chia sẻ
Đọc thêm