"Gái già lắm chiêu V" công bố hủy "siêu thảm đỏ" tại Hà Nội

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ekip "Gái già lắm chiêu V" quyết định hủy sự kiện ra mắt ở Hà Nội dù chịu thiệt hại lớn.

Bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân vừa công bố thông tin sẽ hủy buổi premiere ở Hà Nội của phim Gái già lắm chiêu V. Trên trang cá nhân, Nam Cito và Bảo Nhân lần lượt chia sẻ thông tin và bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể giữ trọn vẹn lịch quảng bá như dự tính ban đầu.

Bảo Nhân chia sẻ: "Do tình hình nhiều biến động dữ dội do Covid đang quay lại ở miền Bắc, mặc dù đã gửi thiệp và hoàn thành các công tác chuẩn bị cho siêu thảm đỏ tại Hà Nội, chúng tôi quyết định hủy premiere tại Hà Nội để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Xin thông cảm với sự thay đổi bất khả kháng này".

"Gái già lắm chiêu V" công bố hủy ra mắt ở Hà Nội, đạo diễn đau đớn nói điều này  - Ảnh 1.

"Gái già lắm chiêu V" công bố hủy ra mắt ở Hà Nội, đạo diễn đau đớn nói điều này  - Ảnh 2.

Các đạo diễn công bố chuyện hủy lịch ra mắt phim tại Hà Nội.

Riêng sự kiện quảng bá phim tại TP.HCM thì ekip vẫn giữ nguyên lịch. Mùa phim Tết Nguyên Đán năm nay có 4 dự án lần lượt ra rạp chiếu là Gái già lắm chiêu V, Bố già, Lật Mặt V: 48H, Trạng Tí phiêu lưu ký. Trước ngày ra mắt, cuộc chiến doanh thu của 4 bộ phim này đã nổ ra với hàng loạt thông tin bên lề. Việc hủy sự kiện quảng bá vì ảnh hưởng dịch bệnh của Gái già lắm chiêu V sẽ gây thiệt hại không nhỏ cho ekip nhưng được đánh giá là việc nên làm trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp này.

Gái già lắm chiêu V là câu chuyện đầy ân oán giữa các chị em nhà họ Lý được hé lộ. Lý Linh tham vọng quyền lực, muốn được làm dâu nhà tài phiệt họ Quách nên toan tính trong tình thân. Cô gái trẻ đối đầu với hai người chị vốn là nhà buôn cổ vật sừng sỏ: Lý Lệ Hà (Lê Khanh), Lý Lệ Hồng (Hồng Vân).

"Gái già lắm chiêu V" công bố hủy ra mắt ở Hà Nội, đạo diễn đau đớn nói điều này  - Ảnh 3.

"Gái già lắm chiêu V" công bố hủy ra mắt ở Hà Nội, đạo diễn đau đớn nói điều này  - Ảnh 4.

"Gái già lắm chiêu V" công bố hủy ra mắt ở Hà Nội, đạo diễn đau đớn nói điều này  - Ảnh 5.

"Gái già lắm chiêu V" công bố hủy ra mắt ở Hà Nội, đạo diễn đau đớn nói điều này  - Ảnh 6.

Những hình ảnh xuất hiện trong dự án phim.

Vốn sống xa nhà ở Sài Gòn, Lý Linh quay lại cung điện với âm mưu ăn cắp chiếc phượng bào Phượng Hoàng tam vĩ - bảo vật của nhà họ Lý do người chị Lý Lệ Hà giữ. Là người giàu có, quyền lực và mang vẻ mặt tàn độc, Lý Lệ Hà vẫn ẩn chứa những điểm yếu bí mật và che giấu mối tình ngoài luồng.

Gái già lắm chiêu V quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Bắc Nam như: Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Lê Khánh, Jun Vũ.

Chia sẻ
Đọc thêm