"Gái già lắm chiêu" hủy hết họp báo ở Hà Nội - Sài Gòn nhưng vẫn chiếu ngày Mồng 1, Kaity Nguyễn xác nhận

Bộ phim "Gái già lắm chiêu V" do Kaity Nguyễn, Hồng Vân, Lê Khanh đóng chính vẫn ra mắt vào Mồng 1 Tết.

Tối ngày 29 tháng 01 năm 2021, ekip phim Tết 2021 - Gái già lắm chiêu V bao gồm hai đạo diễn Bảo NhânNamcito, diễn viên chính Kaity Nguyễn và MC Bùi Quang Huy, đã có buổi họp báo online tại Fanpage phim để đưa ra cập nhật chính về phim giữa lúc tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ngay sau khi thông tin về dịch bệnh được đưa ra vào ngày 28/01, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã ngay lập tức cho huỷ sự kiện họp báo tại Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 05/02 sắp tới để đảm bảo an toàn với cộng đồng và hạn chế mức thấp nhất rủi ro.

"Gái già lắm chiêu" hủy hết họp báo ở Hà Nội - Sài Gòn nhưng vẫn chiếu ngày Mồng 1, Kaity Nguyễn xác nhận  - Ảnh 1.

Đoàn phim "Gái già lắm chiêu V" tổ chức họp báo online để thông báo về lịch chiếu.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: "Với cương vị là đơn vị có dự án phim sắp ra rạp vào mùa Tết, 2 ngày gần đây, chúng tôi rơi vào cảm giác rất là buồn vì công tác chuẩn bị cho sự kiện gần như hoàn tất".

Hai đạo diễn cũng như Kaity Nguyễn cho biết, hiện tại còn 2 tuần nữa đến Tết, họ tin chính phủ sẽ kiểm soát được dịch bệnh nên phim vẫn được dự kiến ra rạp vào mùng Một Tết Tân Sửu, còn nếu tình hình phức tạp hơn, họ buộc phải tính phương án phát hành khác.

"Gái già lắm chiêu" hủy hết họp báo ở Hà Nội - Sài Gòn nhưng vẫn chiếu ngày Mồng 1, Kaity Nguyễn xác nhận  - Ảnh 2.

"Gái già lắm chiêu" hủy hết họp báo ở Hà Nội - Sài Gòn nhưng vẫn chiếu ngày Mồng 1, Kaity Nguyễn xác nhận  - Ảnh 3.

Nói về phương án dự trù nếu dịch kéo dài, hai đạo diễn cho biết, không có gì khác ngoài chuyện phải kiên nhẫn và truyền tinh thần tích cực đến chính phủ, các y bác sĩ cũng như khán giả để khi dịch bệnh được dập tắt, Gái già lắm chiêu V sẽ trở lại cùng những chiến lược để làm mới dự án trong mắt khán giả. 

Về nội dung phim, đạo diễn Bảo Nhân cũng chia sẻ, câu chuyện của Gái Già Lắm Chiêu V là làm cho mùa Tết nhưng nội dung phim xoay quanh những drama, gia đình và phụ nữ hoàn toàn thích hợp để chiếu vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Vì vậy, nội dung phim sẽ không bị điều chỉnh. Nhưng Kaity vẫn hi vọng phim sẽ ra rạp đúng mùng 1 Tết vì ngay từ ngày đầu tiên, từ cái tên đến câu chuyện đều rất ý nghĩa để xem vào mùa Tết.

Chia sẻ
Đọc thêm