"Gái 2 con" Lê Hà khoe thần sắc ngày càng thăng hạng

Chán lên đồ sexy, Lê Hà biến hóa sang phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn sang chảnh khó cưỡng.

Cách đây không lâu, Lê Hà từng đánh dấu sự trở lại sau thời gian tạm dừng các hoạt động giải trí để chăm sóc gia đình nhỏ bằng bộ ảnh vô cùng gợi cảm, khoe trọn số đo 3 vòng chẳng kém cạnh bất kỳ mỹ nhân đình đám Vbiz nào. Cho tới mới đây, người đẹp lại một lần nữa thu hút mọi ánh nhìn khi tung tiếp bộ ảnh với phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng sang trọng, quyến rũ.

Thay vì khoe đường cong hình thể gợi cảm như trước, ở bộ ảnh này, Lê Hà tập trung vào nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Ở những bức hình cận mặt, cô chứng minh được nhan sắc đẹp sắc sảo, không tì vết. Trong những bức hình khác, dù chỉ hờ hững khoe bờ vai trần nhưng cũng đủ làm người đối diện khó có thể rời mắt. Với hai màu sắc đen - trắng đối lập tạo cảm giác vừa thanh thoát, vừa bí ẩn, Lê Hà cũng thay lời khẳng định sự biến hoá đa dạng, phù hợp với mọi phong cách mà cô muốn hướng tới.

Nhẹ nhàng nhưng vẫn sang chảnh khó cưỡng, Lê Hà khoe thần sắc ngày càng thăng hạng, gây thương nhớ - Ảnh 2.

Hiện tại, Lê Hà đang dành nhiều thời gian hơn cho lĩnh vực kinh doanh riêng và lựa chọn tham gia các sự kiện giải trí hợp lý. Người đẹp cho biết, ông xã cô hoàn toàn ủng hộ việc vợ dành thêm thời gian cho công việc cá nhân, bên cạnh chăm sóc gia đình nhỏ.

Nhẹ nhàng nhưng vẫn sang chảnh khó cưỡng, Lê Hà khoe thần sắc ngày càng thăng hạng, gây thương nhớ - Ảnh 3.

Nhẹ nhàng nhưng vẫn sang chảnh khó cưỡng, Lê Hà khoe thần sắc ngày càng thăng hạng, gây thương nhớ - Ảnh 4.

Với các hình ảnh gợi cảm hay mang hơi hướng sexy mà cô thực hiện, ông xã cũng ủng hộ tuyệt đối, miễn mọi định hướng phong cách không sa đà vào phản cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm