Gạch ốp nhà tắm ố vàng, đen kịt đến thế nào cũng sẽ trắng sạch ngay lập tức chỉ với một chai xịt này

Để vài phút rồi mới cọ rửa bằng bàn chải. Bạn sẽ thấy rằng chuyện cọ rửa chỉ là “chuyện muỗi”, loáng một cái nhà tắm, nhà vệ sinh đã sạch sẽ như mới rồi.

Nhà tắm ố vàng, đen kịt rõ ràng là nỗi ám ảnh của hầu hết mọi người nhưng với phụ nữ, điều này còn kinh khủng hơn khi đối diện với việc cọ rửa nhà vệ sinh, nhà tắm. Những rãnh đen giữa các hàng gạch này không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn là nơi trú ngụ của biết bao vi khuẩn có hại, thậm chí còn gây mùi hôi cực kì khó chịu nữa.

Nhưng dù nó hôi và bẩn thế nào đi nữa thì việc cọ rửa là cực kì cần thiết, không thể nhắm mắt làm ngơ. Thông thường, để cọ rửa nhà tắm, nhà vệ sinh cáu bẩn như thế, chúng ta thường phải mất rất nhiều thời gian, công sức, lặp đi lặp lại nhiều lần mới có thể hoàn thành xong với kết quả đôi khi không đúng như mong đợi lắm.

Gạch ốp nhà tắm ố vàng, đen kịt đến thế nào cũng sẽ trắng sạch ngay lập tức chỉ với một chai xịt này - Ảnh 1.

Những rãnh đen giữa các hàng gạch này không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn là nơi trú ngụ của biết bao vi khuẩn có hại, thậm chí còn gây mùi hôi cực kì khó chịu nữa. (Ảnh: Internet)

Nhưng giờ thì cơn ác mộng đó đã sắp chấm dứt rồi nếu bạn sử dụng bình có chứa dung dịch vệ sinh tự chế này. Vì thế nếu bạn chưa biết phải xử lý thế nào thì nên áp dụng ngay việc xịt dung dịch này lên và cọ rửa một cách nhẹ nhàng. Với chai xịt chứa dung dịch tự chế này, việc cọ rửa nhà tắm, nhà vệ sinh chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả đến thế.

Bạn cần chuẩn bị:

- 1,7l xà phòng loại lỏng

- 1,7l giấm

- 1 bình xịt sạch

- 1 bàn chải

Cách thực hiện: Đầu tiên, đun sôi giấm khoảng 3 phút, sau đó đổ giấm vào bình xịt rồi cho xà phỏng lỏng vào. Lắc để cho đến khi hai chất lỏng trộn hoàn toàn với nhau. Sau khi hỗn hợp hoàn thành, xịt dung dịch trong bình lên những đường rãnh, bề mặt nơi bạn cần làm sạch. Hỗn hợp này đặc biệt hiệu quả trên những vật dụng, đồ dùng bằng sứ cũng như bồn rửa.

Để vài phút rồi mới cọ rửa bằng bàn chải. Bạn sẽ thấy rằng chuyện cọ rửa chỉ là “chuyện muỗi”, loáng một cái nhà tắm, nhà vệ sinh đã sạch sẽ như mới rồi.

Gạch ốp nhà tắm ố vàng, đen kịt đến thế nào cũng sẽ trắng sạch ngay lập tức chỉ với một chai xịt này - Ảnh 2.

Bạn sẽ thấy rằng chuyện cọ rửa chỉ là "chuyện muỗi", loáng một cái nhà tắm, nhà vệ sinh đã sạch sẽ như mới rồi. (Ảnh: Internet)

Thật đơn giản và hiệu quả phải không nào? Hãy áp dụng ngay cuối tuần này và chia sẻ mẹo vặt đến mọi người nhé.

(Nguồn: newsner)

Chia sẻ
Đọc thêm