Gã trai biến thái tự chế thiết bị quay lén giấu dưới giày, biết được thủ đoạn tinh vi chị em phụ nữ phải cảnh giác cao độ

Trang bị một camera giấu kín trong giày, gã thanh niên này đi bộ quanh các trung tâm mua sắm và trường học của mình để quay lén dưới váy nhiều phụ nữ trong 5 năm.

Theo Channel News Asia, gã thanh niên tên Tham Heng Yew, 27 tuổi, đã bị kết án vào thứ Tư (4 tháng 3) vừa qua với mức án 44 tuần tù vì 30 tội danh, chủ yếu là tội xâm hại phẩm giá phụ nữ. 138 tội danh khác cũng đã được đưa ra xem xét để tuyên án.

Tòa án cho biết Tham đã sử dụng điện thoại di động của mình để quay lén dưới váy phụ nữ trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2013 đến tháng 7 năm 2018. Thủ đoạn của hắn vô cùng tinh vi và khó bị phát hiện. Hắn khoét một lỗ trên giày và bật chức năng quay video trên điện thoại rồi đặt vào trong giày sao cho camera điện thoại hướng lên trên.

Sau đó hắn đi khắp các trung tâm thương mại (các cửa hàng H&M tại JEM và Nex, cửa hàng Kikki K tại trung tâm mua sắm Raffles City, Factorie tại ION Orchard và cửa hàng Cotton On tại Nex) hoặc quanh trường mà hắn theo học (Học viện Quản lý Singapore), tìm kiếm "con mồi hấp dẫn" và thực hiện hành vi quay lén. 

Gã trai biến thái tự chế thiết bị quay lén giấu dưới giày, biết được thủ đoạn tinh vi chị em phụ nữ phải giật mình thon thót, cảnh giác cao độ - Ảnh 1.

Tham Heng Yew tự chế thiết bị quay lén vô cùng tinh vi.

Đối tượng của hắn là những cô gái xinh đẹp. Khi đã nhắm được mục tiêu, hắn bám theo chờ thời cơ. Khi có cơ hội, Tham cho chân xuống dưới váy nạn nhân. Sau đó hắn trở về lọc ra những video "quay lén thành công" và sao chép ra máy tính.

Trong 5 năm trở lại đây, Tham đã bị bắt 6 lần. Lần đầu tiên là vào tháng 7 năm 2013, anh ta bị bắt gặp khi quay lén dưới váy một người phụ nữ ở khu thương mại Bukit Panjang.

Tham được tại ngoại 5 lần nhưng vẫn tái phạm. Sau mỗi vụ bắt giữ, anh ta sẽ mua giày, điện thoại và thiết bị điện tử lưu trữ mới để thay thế những thứ bị cảnh sát thu giữ và tiếp tục hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, tài liệu tòa án không cho biết lý do tại sao anh ta bị bắt và thả ra nhiều lần như vậy.

Gã trai biến thái tự chế thiết bị quay lén giấu dưới giày, biết được thủ đoạn tinh vi chị em phụ nữ phải giật mình thon thót, cảnh giác cao độ - Ảnh 2.

Tham Heng Yew bị kết án vào ngày 4/3 mới đây.

Có lần, một nam sinh nhận thấy Tham có biểu hiện đáng nghi ngờ với những phụ nữ mặc váy trong khuôn viên trường. Anh cùng một bạn học khác bám theo Tham và thấy hắn đi theo một người phụ nữ bên ngoài phòng thí nghiệm của trường. Họ chứng kiến Tham đặt một chân dưới váy của người phụ nữ trong vài giây trước khi bỏ đi.

Một lần khác, mẹ của một bé gái 14 tuổi tại một cửa hàng ở đường Orchard nhận thấy Tham đặt một chân dưới váy của con gái mình. Cô tiến đến và hỏi liệu hắn có giấu camera dưới giày. Tham vội thò tay xuống tháo điện thoại và cố gắng chạy trốn, nhưng mẹ của nạn nhân đã kịp túm áo hắn. Trong lúc cố bỏ chạy, hắn đã đánh rơi chiếc ví có chứa thẻ căn cước của mình. Tham đã bị bắt lần cuối vào ngày 22 tháng 7 năm 2018.

(Nguồn: Channel News Asia)

Chia sẻ
Đọc thêm