Gã thanh niên livestream hành vi xâm hại một cô gái với lý do “kiểm tra trinh tiết", sau khi cảnh sát điều tra đã tìm ra danh tính nạn nhân

Được biết, gã thanh niên thực hiện livestream này họ Đại, sống ở Tứ Xuyên, cầm đầu một nhóm tội phạm tổ chức livestream khiêu dâm ở Quảng Tây, Tứ Xuyên…

Ngày 10/10, trang ETToday đưa tin, vào cuối tháng 9 vừa qua, một video nhạy cảm bị lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, một người đàn ông khỏa thân đã livestream trên phần mềm ứng dụng Peach APP quá trình tấn công tình dục một cô gái chưa đến tuổi vị thành niên. Trong đoạn video, nhiều người còn nghe được tiếng khóc của nạn nhân.

Gã thanh niên livestream hành vi xâm hại một cô gái với lý do “kiểm tra trinh tiết", sau khi cảnh sát điều tra đã tìm ra được danh tính của nạn nhân - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình video livestream đồi trụy.

Được biết, sự việc xảy ra ở Văn Sơn, Vân Nam (Trung Quốc). Vào ngày 20/9, một cư dân mạng đã lan truyền một bức ảnh chụp màn hình video livestream của hắn ta khi đang cưỡng bức một cô gái. Theo chia sẻ của người đăng tải hình ảnh, tên đồi bại này đã chủ động bỏ ra 9000 NDT (hơn 31 triệu đồng) để tìm kiếm nữ sinh ở Vân Nam để “kiểm tra trinh tiết". 

Người này còn tiết lộ thêm, có hai trẻ vị thành niên khác ở hiện trường, và đây không phải là lần đầu tiên hắn thực hiện hành động “kiểm tra" đồi bại này. Được biết, đoạn video ghi lại toàn bộ cảnh tượng hãi hùng dài 31 phút. 

Gã thanh niên livestream hành vi xâm hại một cô gái với lý do “kiểm tra trinh tiết", sau khi cảnh sát điều tra đã tìm ra được danh tính của nạn nhân - Ảnh 2.

Chủ mưu của tổ chức livestream khiêu dâm.

Gã thanh niên livestream hành vi xâm hại một cô gái với lý do “kiểm tra trinh tiết", sau khi cảnh sát điều tra đã tìm ra được danh tính của nạn nhân - Ảnh 3.

Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, cảnh sát Vân Nam lập tức mở cuộc điều tra. Ngày 10/10, văn phòng cảnh sát Vân Nam phát thông báo về việc đã bắt được 10 nghi phạm có liên quan đến vụ án này. Tuy nhiên, sự thật về nội dung của đoạn video không như những gì được chia sẻ trước đó. 

Được biết, gã thanh niên thực hiện livestream này họ Đại, sống ở Tứ Xuyên, cầm đầu một nhóm tội phạm tổ chức livestream khiêu dâm ở Quảng Tây, Tứ Xuyên… Bên cạnh tên Đại, còn có tên Lý, người Quảng Tây. 

Nạn nhân được đề cập trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng là bạn gái cũ của tên Đại, họ Trương, năm nay đã 20 tuổi và không phải là nữ sinh chưa đến tuổi vị thành niên như tin được lan truyền. Hiện tại, cả 10 nghi phạm đều bị bắt giữ và chờ sự trừng phạt của pháp luật. 

(Nguồn: ETToday, 163)

Chia sẻ
Đọc thêm