Gã nông dân chân chất lộ bộ mặt thật khi xâm hại 3 bé gái hàng xóm, lời giải thích cho hành vi bệnh hoạn mới gây phẫn nộ

Gã nông dân với vẻ ngoài hiền lành hóa ra lại là yêu râu xanh bệnh hoạn, xâm hại 3 bé gái hàng xóm tới 9 lần.

Vào sáng ngày 29/1, một người đàn ông tên Tumijan (50 tuổi), ở Indonesia đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc lạm dụng tình dục 3 bé gái. Các nạn nhân đều là hàng xóm xung quanh người đàn ông này.

Được biết, Tumijan làm nghề nông, đã bị cha mẹ các nạn nhân tố cáo lạm dụng tình dục con em họ nhiều lần. 3 bé gái đang học tiểu học lần lượt có tên là KRN (9 tuổi), LTF (8 tuổi) và ZIL (7 tuổi). Ba nạn nhân thường chơi gần nhà người đàn ông và các em lần lượt bị gã dụ dỗ rồi cưỡng hiếp nhiều lần. 

Bé KRN là nạn nhân đầu tiên của gã đàn ông đồi bại. Cảnh sát cho biết: "Hắn đã rủ nạn nhân vào nhà chơi với lời hứa cho búp bê rồi cởi quần áo nạn nhân và bắt đầu quan hệ tình dục với đứa trẻ".

Gã nông dân chân chất lộ bộ mặt thật khi xâm hại 3 bé gái hàng xóm tới 9 lần, lời giải thích cho hành vi bệnh hoạn mới gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Tumijan tại cơ quan điều tra.

Sau khi thực hiện hành vi xâm hại tình dục, Tumijan đe dọa bé gái không được nói với ai nếu không sẽ phải chịu hậu quả nặng nề. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, bé KRN bị xâm hại 4 lần, bé LTF bị cưỡng bức 2 lần và bé ZIL là 3 lần.

Tại cơ quan điều tra, gã Tumijan thừa nhận mọi tội lỗi và cho biết hắn rất thích các bé gái trong độ tuổi mới lớn với cơ thể phổng phao. Hắn đã để ý các bé gái chơi gần nhà và thuyết phục các nạn nhân vào nhà mình chơi để thực hiện hành vi đồi bại. Gã cho hay việc xâm hại xảy ra chủ yếu vào ban ngày khi vợ hắn đi làm còn 2 con thì không có ở nhà. Ngoài thực hiện hành vi đồi bại ở trong nhà, hắn còn "hành sự" ở chuồng bò hay khu vực ao của nhà hắn. 

Tumijan cũng khai rằng vì bản thân không có nhiều tiền nên hắn không thể mua dâm. Được biết, cha mẹ của nạn nhân KRN đã trình báo với cảnh sát đầu tiên về việc con họ đã bị nghi phạm lạm dụng 4 lần trong tháng 12/2020. Vì quá sợ hãi khi bị xâm hại nhiều lần nên bé KRN đã kể lại vụ việc với cha mẹ. Sau đó, các phụ huynh khác cũng lần lượt đi báo án. Tumijan trong mắt mọi người là một gã nông dân hiền lành, không ai có thể ngờ hắn lại bệnh hoạn đến như vậy.

Trong số 3 nạn nhân bị lạm dụng tình dục, bé KRN đã bị chấn thương tâm lý nặng nề hơn cả, phải nhờ tới sự hỗ trợ của bác sĩ tâm lý. Thậm chí, nạn nhân bị chảy nhiều máu ở bộ phận sinh dục. Cảnh sát cho biết họ đang tiếp tục điều tra vụ việc và nếu như bị kết tội, người đàn ông sẽ nhận mức án tối đa 15 năm tù giam.

Nguồn: Kumparan, Tribunnews

Chia sẻ
Đọc thêm