Gã hàng xóm giả vờ qua thăm bà, xâm hại cháu gái 14 tuổi nhiều lần đến mang thai

Gã hàng xóm giả vờ sang thăm người bà gần 90 tuổi già yếu để lợi dụng xâm hại bé gái 14 tuổi nhiều lần dẫn đến có thai. Do lo sợ nên cháu bé không dám kể sự việc trên cho ai nghe.

Mới đây, công an huyện Chợ Gạo cho biết đơn vị này vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Đức Trọng (49 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo) để điều tra về hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Gã hàng xóm giả vờ qua thăm người bệnh, xâm hại bé gái 14 tuổi nhiều lần đến mang thai - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Đức Trọng

Nguồn tin trên báo Tuổi trẻ cho biết, khoảng tháng 4/2020, cháu Kh (sinh năm 2006) khi đó đang học lớp 6 phải nghỉ học ở nhà chăm bà ngoại già yếu 90 tuổi. 

Trong thời gian trên, hàng xóm là ông Lê Đức Trọng đã nhiều lần giả vờ qua thăm người ốm rồi đi ra sau buồng, nơi cháu Kh ngủ rồi xâm hại cháu Kh. Vì quá sợ hãi nên cháu Kh. không dám nói chuyện này với ai.

Chỉ đến khi thấy bụng cháu Kh. ngày một lớn, hàng xóm nghi ngờ nên đưa đi khám thì tá hỏa khi biết cháu Kh. đã có thai, đáng nói, cái thai đã được hơn 7 tháng. "Tác giả" của cái thai không ai khác chính là ông Trọng - người hàng xóm già vẫn hàng ngày sang thăm bà cháu Kh.

Ngoài ra, cháu Kh. khai có thêm một thanh niên quê Gò Công cũng từng quan hệ tình dục với Kh. ở một quán cà phê trong một lần Kh. về quê nội đám giỗ.

Sau khi tiến hành giám định ADN và xác định người có quan hệ huyết thông với con của bị hại Kh. là Lê Đức Trọng, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng này.

Khi xảy ra sự việc, ông Trọng có qua nhà hứa sẽ lo cho cháu Kh., tuy nhiên người thân của cháu không đồng ý, muốn đưa sự việc ra cơ quan công an để đòi lại công bằng cho cháu Kh..

Chia sẻ
Đọc thêm