Gã đàn ông xâm hại bé gái 9 tuổi là chủ nhà máy gạo, đã có vợ và 3 con nhỏ

Theo chính quyền địa phương, gã đàn ông 37 tuổi dâm ô bé gái 9 tuổi là người đã có vợ và 3 con, sinh sống bằng nghề xay xát lúa gạo tại xã Huyền Hội.

Ngày 29/6, Công an huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh cho biết đang thụ lý và tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Quang Hoài (37 tuổi, ngụ ấp Giồng Bèn, xã Huyền Hội, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân là bé T. (đã thay đổi tên, 9 tuổi, ngụ tại địa phương).

chu-nha-may-xay-xat-lua-gao-dam-o-be-gai-9-tuoi

Nhà máy xay xát gạo của Hoài hiện đã tạm đóng cửa.

Theo thông tin ban đầu cho biết, ngày 19/6, Hoài đến nhà một người dân ở xã Huyền Hội để chở lúa về nhà máy xay xát lúa gạo. Tại đây, Hoài phát hiện bé gái 9 tuổi ở nhà không có người lớn nên nảy sinh dục vọng. 

Để thực hiện hành vi, Hoài tiến lại gần và dâm ô bé gái. Tuy nhiên, vụ việc nhanh chóng được người dân phát hiện, Hoài bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau đó, bé gái kể lại sự việc với người thân trong gia đình và đã trình báo đến cơ quan chức năng. Công an huyện Càng Long đã vào cuộc, tiến hành mời người đàn ông 37 tuổi để tiến hành lấy lời khai phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan công an, Hoài bước đầu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo cơ quan chức năng ở địa phương cho biết, Hoài đang sống cùng vợ bằng nghề xay xát gạo, gã đàn ông này đã có 3 đứa con nhỏ. 

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm