Gã đàn ông lôi xềnh xệch người phụ nữ để cướp xe, sự xuất hiện của 3 nhân vật ở ghế sau khiến tất cả "xôi hỏng bỏng không"

Vào thời điểm đó, trên đường có khá đông phương tiện giao thông qua lại nhưng tuyệt nhiên không ai tới giúp người phụ nữ tội nghiệp.

Theo The Sun, sự việc xảy ra vào ngày 3/10/2020 nhưng gần đây phiên tòa xét xử mới diễn ra, kẻ phạm tội Ryan Fraser, 27 tuổi, phải nhận mức án đích đáng cho hành vi của hắn.

Một đoạn video, do camera giám sát bên đường ghi lại và được cảnh sát công bố, cho thấy tên Fraser cùng đồng bọn là Andrew Hall đứng rình rập bên ngoài một tiệm làm tóc ở Armley, thành phố Leeds, hạt West Yorkshire, Anh quốc. Khi người phụ nữ khoảng 40 tuổi vừa mở cửa chiếc xe ô tô hiệu Ford Kuga màu đen thì gã đàn ông này bất ngờ tiến đến, lôi cô ra khỏi xe, hét vào mặt cô và xô ngã người phụ nữ xuống đất.

Khoảnh khắc kinh hoàng gã đàn ông lôi xềnh xệch người phụ nữ ra khỏi ô tô để cướp xe, sự xuất hiện của 3 nhân vật ở ghế sau khiến tất cả "sôi hỏng bỏng không" - Ảnh 1.

Tên Fraser xô ngã người phụ nữ và nhảy lên xe phóng đi.

Khoảnh khắc kinh hoàng gã đàn ông lôi xềnh xệch người phụ nữ ra khỏi ô tô để cướp xe, sự xuất hiện của 3 nhân vật ở ghế sau khiến tất cả "sôi hỏng bỏng không" - Ảnh 2.

Bị tấn công bất ngờ, người phụ nữ đã cố gắng phản kháng nhưng không thể đấu lại sức thanh niên. Người mẹ dũng cảm đứng dậy và cố gắng ngăn chiếc xe bị lái đi bằng cách giữ chặt cửa tài xế càng lâu càng tốt nhưng cuối cùng vẫn phải bất lực nhìn xe mình bị cướp. Tên Andrew thì nhanh chân chạy về phía ghế phụ, còn tên Fraser ngồi vào ghế lái và phóng đi.

Vào thời điểm đó, trên đường có khá đông phương tiện giao thông qua lại nhưng tuyệt nhiên không ai tới giúp cô. Một chiếc xe bán tải có dừng lại nhưng tài xế chỉ ngồi trong xe, thản nhiên chứng kiến vụ việc.

2 gã đàn ông cướp ô tô giữa thanh thiên bạch nhật

Điều mà 2 tên cướp không thể ngờ là trên xe còn có sự xuất hiện của 3 đứa trẻ nhỏ. Chúng la hét hoảng loạn, sợ hãi khi thấy mẹ bị 2 kẻ lạ mặt tấn công.

Tên Fraser sợ bị phát hiện, hắn vừa "lái xe trong sự rối bời và liên tục bảo bọn trẻ im lặng", Tòa án Leeds Crown cho biết. Tên đồng phạm Andrew Hall, ngồi ở ghế phụ, sau đó đã nài nỉ Fraser tấp xe vào lề đường để thả bọn trẻ ra ngoài.

Khoảnh khắc kinh hoàng gã đàn ông lôi xềnh xệch người phụ nữ ra khỏi ô tô để cướp xe, sự xuất hiện của 3 nhân vật ở ghế sau khiến tất cả "sôi hỏng bỏng không" - Ảnh 4.

3 bé gái (4 tuổi, 5 tuổi và 7 tuổi) được thả ở trước một ngôi nhà cách hiện trường vụ việc vài km. 1 giờ sau đó, không rõ vì lý do gì, chiếc xe bị Fraser cùng người yêu cũ của hắn Nicole Swaine và một phụ nữ khác tên Rachel Barrow, đổ xăng và đốt cháy.

Công tố viên Kitty Colley nói: "Trong giây phút đó, người phụ nữ không biết chuyện gì đã và sẽ xảy ra với các con của cô". Vài tháng qua, người phụ nữ vẫn bị đau lưng sau cuộc tấn công và lo sợ rằng cô ấy sẽ không bao giờ hồi phục hoàn toàn. Điều này khiến cô ấy lo lắng khi cô ấy còn phải chăm sóc, nuôi dưỡng 3 đứa con nhỏ.

Khoảnh khắc kinh hoàng gã đàn ông lôi xềnh xệch người phụ nữ ra khỏi ô tô để cướp xe, sự xuất hiện của 3 nhân vật ở ghế sau khiến tất cả "sôi hỏng bỏng không" - Ảnh 5.

Ryan Fraser, 27 tuổi, nhận mức án 6 năm 5 tháng tù giam.

Khoảnh khắc kinh hoàng gã đàn ông lôi xềnh xệch người phụ nữ ra khỏi ô tô để cướp xe, sự xuất hiện của 3 nhân vật ở ghế sau khiến tất cả "sôi hỏng bỏng không" - Ảnh 6.

Đồng phạm Andrew Hall, 34 tuổi, bị kết án 5 năm 6 tháng tù giam.

Công tố viên cũng cho biết 3 đứa trẻ hiện có vấn đề về giấc ngủ. Thậm chí, cô bé 4 tuổi còn phàn nàn với mẹ rằng: "Con không thể quên đi hình ảnh người đàn ông dữ dằn đó". Cô bé nói rằng cô bé sợ đi bất cứ nơi nào một mình.

Trong phiên tòa xét xử mới đây, tên Fraser đã thừa nhận tội cướp giật, 3 tội bắt cóc và tội đốt phá vào ngày 3 tháng 10 năm 2020. Hắn phải nhận mức án 6 năm 5 tháng tù giam.

Tên đồng phạm Andrew Hall, 34 tuổi, ở Rothwell, Leeds, nhận mức án 5 năm 6 tháng tù giam sau khi nhận tội cướp giật. 3 người còn lại là Tom Woolams (34 tuổi), Nicole Swaine (22 tuổi) và Rachel Barrow (28 tuổi) là đồng phạm, bị buộc tội đốt phá tài sản với mức án 6 tháng tù treo.

Ông Naeem Khan, thuộc cảnh sát điều tra tội phạm ở Leeds, cho biết: "Đây là một sự kiện kinh hoàng. Nạn nhân phải rất đau khổ khi chứng kiến 3 đứa con thơ của mình bị cướp đi. Thật khó có thể tưởng tượng cô ấy đã sợ hãi và lo lắng như thế nào cho an nguy của chúng".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm