Gã đàn ông đột nhiên nôn ói khi đang ân ái trên xe, ả "tiểu tam" không cứu mà còn ra tay rất tàn độc, chân tướng gây phẫn nộ

Chứng kiến người tình nôn thốc nôn tháo rồi ngất lịm, thay vì gọi cấp cứu thì người phụ nữ đã làm một hành động khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Ngày 25/11, trang ETToday đưa tin về mối quan hệ phức tạp của một cặp đôi từng là người yêu và đã có gia đình riêng. 

Lư Tuấn là người đến từ tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Sau khi kết hôn anh ta vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ là Phùng Linh. Mối quan hệ đó kéo dài đến một hôm, khi cả hai đang tình tứ thì Lư Tuấn đột nhiên nôn ói rồi ngất lịm đi. 

Theo truyền thông Trung Quốc, Phùng Linh năm nay 46 tuổi, là người cùng quê với Lư Tuấn và quen biết nhau từ lúc còn bé. Khi lớn lên, trong lần say rượu, Lư Tuấn đã ép Phùng Linh quan hệ tình dục với mình, sau đó buộc cô trở thành bạn gái của hắn. 

Mặc dù vụ tấn công tình dục kia đã trở thành nỗi đau âm ỉ trong lòng Phùng Linh, nhưng cô vẫn chấp nhận yêu đương với Lư Tuấn. Nhưng cuộc tình chỉ kéo dài khoảng một năm thì họ chia tay. Sau đó cả 2 đều lập gia đình riêng.

Mãi đến năm 2016, Phùng Linh và Lư Tuấn tình cờ gặp lại và họ đã ngoại tình với nhau. Một thời gian sau, Phùng Linh cảm thấy quá mệt mỏi vì mối quan hệ ngoài luồng nên muốn kết thúc. Lúc đó, Lư Tuấn thường xuyên nhắn tin quấy rối đối phương, thậm chí còn nhiều lần gửi ảnh khỏa thân cho đối phương. 

Gã đàn ông đột nhiên nôn ói khi đang ân ái trên xe, ả "tiểu tam" không cứu mà còn ra tay rất tàn độc, chân tướng gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Điều đáng phẫn nộ hơn là sau một lần cãi nhau với Phùng Linh, hắn đã công khai chê bai ngực cô quá nhỏ với bạn bè trên MXH khiến cô vừa xấu hổ vừa tức giận. Đây là giọt nước tràn ly khiến cô nảy sinh ác ý muốn giết chết Lư Tuấn. 

Ngày 11/8/2018, Lư Tuấn gọi Phùng Linh ra gặp mặt giả vờ muốn ngủ cùng nhau. Lúc này cô đã cho thuốc chuột vào nồi canh đang nấu rồi mang cho Lư Tuấn uống. Khi vừa lên xe, cô đã đưa ngay bát canh cho đối phương, hắn không nghi ngờ gì nên đã uống cạn. 

Sau đó, khi đang chuẩn bị ân ái với Phùng Linh, thuốc chuột bắt đầu có tác dụng khiến tên Lưu nôn ói rồi ngã ra đất. Thấy kế hoạch đã thành công, Phùng Linh đã nâng một tảng đá lớn bên cạnh đập mạnh vào nạn nhân, sau đó phóng hỏa đốt xe nhằm phi tang xác chết. Ít lâu sau, Phùng Linh đã bị bắt. 

Về sau, tòa án thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã kết án Phùng Linh tội cố ý giết người, phạt tù chung thân và bồi thường dân sự 57.280 NDT (gần 202 triệu VND theo tỷ giá hiện tại) cho gia đình người chết.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm