Gã đàn ông bắt cóc và cưỡng hiếp vợ cũ đang mang bầu, ngoảnh trước ngoảnh sau đã phải chịu quả báo "đắng ngắt"

Lợi dụng lúc chồng cũ không để ý, người phụ nữ trẻ đã nhanh trí "ra đòn" khiến hắn không kịp trở tay.

Vụ việc xảy ra tại thị trấn Eldorado, thuộc bang Mato Grosso do Sul, phía Nam Brazil mới đây. Cô gái trẻ mới 20 tuổi đã bị chính người chồng cũ (cũng 20 tuổi) của mình bắt cóc rồi hãm hiếp và đánh đập dã man.

Theo thông tin từ cảnh sát thị trấn Eldorado cung cấp, hôm đó, mẹ chồng của người phụ nữ này cùng hàng xóm tận mắt chứng kiến con trai mình cùng một người đàn ông nữa (người này chính là anh trai của cô gái) bắt con dâu lên một chiếc xe ô tô và lao đi với tốc độ nhanh khiến mọi người không kịp phản ứng.

Điều đáng nói là cô gái trẻ này còn đang mang thai 4 tháng. Bà mẹ chứng kiến sự việc nên lập tức báo cảnh sát, tuy nhiên phải đến sáng hôm sau họ mới tìm ra tung tích cô gái trong một ngôi nhà. Khi được phát hiện, cô gái đang bị giam giữ như 1 tù nhân.

Gã đàn ông bắt cóc và cưỡng hiếp vợ cũ đang mang bầu, ngoảnh trước ngoảnh sau đã phải chịu quả báo đắng ngắt - Ảnh 1.

Căn phòng nơi cô gái bị chồng cũ giam giữ.

Cô cho biết mình bị chồng cũ cùng anh trai bắt cóc đến nơi này. Hắn đã cưỡng hiếp và đánh đập cô dã man. Vì muốn chống trả nên thừa lúc chồng cũ không để ý, cô đã cầm cốc nước sôi hắt vào mặt hắn khiến hắn bị bỏng nặng ở vùng da mặt và cổ.

Gã đàn ông bắt cóc và cưỡng hiếp vợ cũ đang mang bầu, ngoảnh trước ngoảnh sau đã phải chịu quả báo đắng ngắt - Ảnh 2.

Gã đàn ông vũ phu đã nhận quả báo sau khi bắt cóc và hãm hiếp vợ cũ.

Nạn nhân có dấu hiệu bị tấn công bạo lực, bằng chứng là những vết cứa ở lòng bàn tay và vết thâm tím sau đầu. Cô gái đã được đưa đến Bệnh viện Iguatemi ở địa phương để kiểm tra sức khỏe.

Gã đàn ông bắt cóc và cưỡng hiếp vợ cũ đang mang bầu, ngoảnh trước ngoảnh sau đã phải chịu quả báo đắng ngắt - Ảnh 3.

Gã đàn ông bắt cóc và cưỡng hiếp vợ cũ đang mang bầu, ngoảnh trước ngoảnh sau đã phải chịu quả báo đắng ngắt - Ảnh 4.

Cô gái bị tổn thương khắp cơ thể.

Sau đó cảnh sát lập tức bắt giữ chồng cũ của cô này để điều tra. Tại cơ quan cảnh sát, người đàn ông này đã khai nhận toàn bộ hành vi bắt cóc và cưỡng hiếp vợ cũ.

Lý do tên này đưa ra là vì anh ta không thể chấp nhận được việc vợ bỏ mình và đi theo người đàn ông khác, trong khi thực tế là cặp đôi này đã ly hôn từ 7 tháng trước.

Cảnh sát Pablo Reis cho biết người đàn ông này sẽ phải đối mặt với các tội danh bắt cóc, tra tấn và hiếp dâm phụ nữ. Còn anh trai của cô gái cũng bị cáo buộc tham gia bắt cóc nhưng chưa bị bắt giam.

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Đọc thêm